Sen vòi viglacera tăng áp hoạt động như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi sen tăng áp của các hang thiết bị vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên sen vòi viglacera tăng áp của Viglacera đang được đông đảo người tiêu dung lựa chọn nhất.

 

Sen vòi viglacera tăng áp thuộc dòng sen tắm bình thường nhưng được trang bị thêm các kỹ thuật tiên tiến hiện nay để có thể tăng áp lực nước, thường được sử dụng cho những hộ gia đình gặp vấn đề áp lực nước quá yếu. Nhiều khách hàng khi sử dụng nhưng chưa hiểu hết nguyên lý hoạt động của loại thiết bị sen tắm này. Vòi sen tăng áp Viglacera hoạt động dựa trên 3 nguyên lý chính để giảm ma sát và tăng áp lực nước.

sen vòi viglacera

Nguyên lý 1, áp dụng nguyên lý cơ bản của cơ học chất lỏng lên bát sen tắm. Nguyên lý này áp dụng công thức tính Áp suất = Lưu lượng / Thiết diện. Vì vậy muốn tăng áp suất của sen vòi viglacera khi nước phun ra, các hãng sản xuất thường lưu ý tới hai yếu tố cơ bản sau; tăng lưu lượng nước cấp đến đầu vòi, hoặc thu nhỏ thiết diện đầu vòi.

sen vòi viglacera

Dựa vào nguyên lý này, thay vì sản xuất ra các loại đầu vòi phun thông thường, có kích thước lớn và trông chờ vào áp lực nước tại các gia đình đủ mạnh, các chuyên gia của Vigalcera đã sử dụng công nghệ khắc laze tiên tiến để cắt lỗ bát sen với kích thước lỗ nhỏ hơn rất nhiều so với cách đục lỗ thông thường. Nhờ công nghệ này mà áp lực nước ở đầu sen vòi viglacera mạnh hơn hẳn so với loại sen vòi áp dụng công nghệ cũ.

sen vòi viglacera

Nguyên lý 2, tránh giảm tiết diện đột ngột bằng thiết kế đầu vòi hình phễu. Nhờ vào công nghệ điêu khắc laze có tính chính xác cao mà các lỗ phun của sen vòi viglacera tăng áp không chỉ nhỏ mà hình dạng của chúng còn được cắt thành dạng hình nón, tạo thành những chiếc phễu siêu nhỏ, phần bên trong to, nhỏ dần khi ra bên ngoài bề mặt. Nhờ áp dụng thiết kế này mà gia tăng áp lực nước phun ra ở đầu vòi sen, mà còn có chức năng giúp duy trì áp lực nước liên tục và ổn định.

sen vòi viglacera

Nguyên lý 3, nguyên lý lực ma sát cản. Lực ma sát càng lớn đồng nghĩa với lực cản càng lớn dẫn đến nước phun ra bị cản trở nhiều, giảm áp lực. Vì để nước phun ra mạnh hơn thì nhà sản xuất phải nghĩ ra cách để lực cản tại các đầu vòi phun là nhỏ nhất. Sản xuất sen vòi tăng áp đều sử dụng các loại vật liệu cao cấp có lực ma sát thấp, diện tích cản nhỏ. Đối với sen vòi viglacera đều được làm từ inox 304 cao cấp có ma sát cản rất nhỏ.Với sự kết hợp của inox cao cấp, chịu nhiệt tốt và có ma sát thấp, đi cùng với công nghệ khắc lazes hình nón cụt mới nhất đã tạo ra những sản phẩm sen vòi Viglacera hoàn hảo.

sen vòi viglacera

Tại Việt Nam, sen vòi viglacera tăng áp được nhiều khách hàng bình chọn tốt và ưu thích. Nhất là đối với những hộ gia đình sinh sống ở các khu chung cư, nhà cũ có áp lực nước tương đối yếu. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera như bồn cầu viglacera , sen vòi viglacera , chậu rửa viglacera ...., hãy lien hệ trực tiếp theo số hotline 04 6675 8083hoặc địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.