Sen vòi Viglacera có tốt không?

Sen vòi Viglacera là một thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Nhiều người Việt vẫn hay có thói quen sính ngoại, nên ngại việc mua hàng nội. Dù vậy thiết bị sen vòi....

Sen vòi Viglacera là một thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Nhiều người Việt vẫn hay có thói quen sính ngoại, nên ngại việc mua hàng nội. Dù vậy thiết bị vệ sinh sen vòi của Viglacera vẫn được đánh giá rất tốt. Vậy sản phẩm này có thật sự tốt như khách hàng đánh giá hay không?

 

Để đánh giá được sen vòi Viglacera có tốt không chúng ta cùng xét trên những tiêu chí dưới đây.

 

+ Chất liệu:Chất liệu để chế tạo sen vòi Viglacera là đồng thau nguyên chất cùng với hàm lượng chì trong thiết bị vệ sinh này ở mức cho phép. Đây chính là điểm khác biệt so với những dòng sen vòi giá rẻ có thể gây nhiễm độc chì cho người tiêu dùng, đặc biệt là chì có hại cho phụ nữ mang thai với trẻ nhỏ do hàm lượng chì vượt mức có thể.

 

+ Tháo lắp:Sen vòi Viglacera có thể được tháo lắp rất dễ dàng nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng  bảo dưỡng để đảm bảo lượng nước được cung cấp sạch nhất. Nguyên nhân là do các chất cặn bẩn từ nước cũng như môi trường bên ngoài sẽ thường bám lại vòi chậu, vòi rửa bát, sen tắm, … sau một thời gian sử dụng. Với thiết kế rất tiện dụng của vòi sen thì  vòi hoa hoa sen Viglacera sẽ giúp bạn dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

 

Sen vòi Viglacera có tốt không?

Sen vòi Viglacera có tốt không?

 

+ Lớp mạ sen vòi Viglacera rất bền đẹp:Để thiết bị vệ sinh nhà bạn luôn sáng bóng có độ bền cao thì lớp mạ sen vòi cũng là một yếu tố rất quan trọng. Sen vòi Viglacera có  lớp men mạ Crom – Niken 5 lớp giúp thiết bị vệ sinh này có độ bền cao nhất.

 

+ Áp lực dòng chảy của sen vòi Viglacera rất mạnh:Các sản phẩm sen vòi của  Viglacera thường có áp lực dòng chảy lớn và hiệu suất nhỏ giọt bằng không, giúp gia đình bạn không bị lãng phí nước khi sử dụng. Các sản phẩm sen vòi Viglacera có áp lực dòng chảy lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng sản phẩm.

 

+ Kết cấu bên trong sen vòi Viglacera bền vững.:Kết cấu của Sen vòi Viglacera thường rất vững chắc, tạo độ bền cao cho sản phẩm và khả năng chống bám cặn tốt. Ngoài ra, sen vòi nóng lạnh thiết bị vệ sinh Viglacera có lưu vực máy trộn hai nguồn nóng và lạnh.

 

Sen vòi Viglacera có tốt không?

Sen vòi Viglacera có tốt không?

 

Như vậy với những phân tích trên đây thì chúng tôi có thể khẳng định với bạn là sen vòi Viglacera là một sản phẩm tốt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt và cũng rất phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

 

Để có ngay sản phẩm sen vòi giá tốt quý khách có thể đến tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín nhé.