sen-tam-cay-vg592
  • sen-tam-cay-vg592

Sen tắm cây VG592

5.500.000 vnđ 6.072.000

  • MSP: VG592
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Quý khách hàng mong mua được những  thiết bị vệ sinh viglacera đã tìm đến nhà phân phối thiết bị vệ sinh Kim Tín với mong muốn mua được hãng chính hãng giá rẻ để hoàn thiện phòng tắm với chi phí ưu đãi nhất .

sen-tam-cay-viglacera

Sen tắm cây cao cấp

Nội Thất Kim Tín  xin được giới thiệu tới các bạn sản phẩm sen vòi viglacera  chính hãng đang được chúng tôi phân phối ra thị trường Việt Nam với một giá thành rẻ bất ngờ, cùng với đó là chế độ hậu đại trước và sau bán hàng rất là hấp dẫn. đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với các thiết bị vệ sinh viglacera mà chúng tôi đang bày bán.

Sen vòi  viglacera VG592 một trong những sản phẩm sen tắm cây cao cấp được sản xuất bởi Viglacera một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera hàng đầu thế giới.

Các chất liệu tới kỹ thuật sản xuất sản phẩm đều được làm cẩn thận và chi tiết giúp sản phẩm đạt tới độ tinh sảo, hẳn là bạn sẽ không tìm ra được bất kỳ điểm xấu gì trong những sản phẩm sen vòi viglacera này 
-  Đồng nguyên chất 100% là thành phần chính trong sen vòi viglacera vg592. 
- Độ dày của lớp mạ đến 
22µm được phủ bởi 1 lớp mạ crom, 1 lớp đồng đỏ, và 2 lớp niken siêu bền

 Thiết kế tỉ mỉ và chi tiết đã giúp cho phần bát sen nhiền đẹp và sang trọng hơn, với lượng nước ra mạnh đều và tiết kiệm nước.
-  Van khóa chia nước nhập khẩu từ Tây Ba Nha, Đức siêu bền.

-  Chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt , chịu mài mòn và nhiệt độ lên đến 900C .

-  Áp suất thử 1,6Mpa.

sen-tam-cay-VG592

Sen tắm cây VG592

 

 

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.