Sang trọng cùng chậu rửa Viglacera cho phòng tắm

Một phòng tắm đẹp, hoàn hảo không thể nào thiếu chậu rửa.  Hãy đem lại vẻ đẹp sang trọng cùng chậu rửa Viglacera – một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam.

Chúng là đều biết những thiết bị vệ sinh Viglacera luôn có chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng đó là mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chậu rửa Viglacera là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam.

Chậu rửa Viglacera được thiết kế với ba dòng mẫu chính:

1.Chậu rửa bàn đá

Ngày nay nhiều phòng tắm chậu rửa được đặt trên những chiếc bàn, đặc biệt là bàn gỗ. Dòng sản phẩm này được Viglacera rất chú trọng. Thiết kế đẹp, đơn giản nhưng không mất đi vẻ sang trọng của phòng tắm.

Chậu rửa bàn đá Viglacera V32

Chậu rửa bàn đá Viglacera V32

2.Chậu rửa và chân treo tường

Đối với mẫu chậu rửa này, bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Thêm cào đó chúng giúp tiết kiệm tối đa cho căn phòng. Một ưu điểm lớn của chậu rửa Viglacera đó chính là lòng chậu rộng, sâu, giúp hạn chế được tối đa nước bắn khi sử dụng.

Chậu treo tường Viglacera VTL3 + chân VI5

 

Chậu treo tường Viglacera VTL3 + chân VI5

3.Chậu rửa và chân đứng

Chậu rửa kèm chân đỡ giúp tiện lợi hơn cho người sử dụng. Chân đứng vừa làm bệ đỡ cho chậu vừa che được ống dẫn nước mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho phòng tắm.

Chậu rửa VTL2 + chân VI1T

Chậu rửa VTL2 + chân VI1T

Men sứ của chậu rửa Viglacera hiện được sản xuất bằn công nghệ Nano DFI. Công nghệ này giúp chậu rửa tăng được độ sang bóng lên 20%, độ trơn láng lên 30%. Men sứ này có khả năng chống bám dính cao, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn. Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường..

Mua chậu rửa Viglacera chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 04 6675 8083 - 0983 38 00 66 để được tư vấn miễn phí.