Quá trình sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera

Hiện nay trên thị trường, chất liệu sứ là nguyên liệu phổ biến nhất để sản xuất thiết bị vệ sinh như bồn cầu viglacera, bồn tiểu nam viglacera, chậu rửa viglacera…Vậy công nghệ được ứng dụng trong quá trình sản xuất này là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Viglacera là một thương hiệu không kém cạnh gì so với Cotto, hay Toto cả về chất lượng, độ bền cũng như giá thành. Và nhờ vào việc nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ men Nano trên các thiết bị vệ sinh viglacera đã mở rơ một con đường mới trong quá trình phát triển thương hiệu, được người dùng ưa chuộng và đánh giá rất cao.

thiết bị vệ sinh viglacera

Không ngừng lại ở đó Viglacera tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thi trường thiết bị vệ sinh viglacera tráng men công nghệ cao “Nano nung” cũng là bước đầu tiên đưa sản phẩm có khả năng diệt khuẩn gây hại lên đến 90% vào thị trường. Mở ra hướng phát triển và kinh doanh mới trên thị trường.

thiết bị vệ sinh viglacera

Áp dụng thành công công nghệ men nano nung trên những thiết bị vệ sinh viglacera đã tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới, giúp chúng có khả năng chống bám dính hiểu quả, tăng độ sáng bóng hơn 20%, giảm nấm mốc và vi khuẩn gây hại, dễ dàng làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng, sản phẩm của viglacera như bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera, bồn tiểu nam viglacera áp dụng công nghệ men Nano nung rất thân thiện với con người và mội trường…

Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt giữa 2 công nghệ men Nano nung và men Nano đó là: Men Nano nung được pha một tỉ lệ nhật định lớp TiO2 với men sống rồi sau đó tráng trực tiếp lên thiết bị sứ còn mộc sau đó được đem đi nung ở ở nhiệt độ cao từ 1200- 1250 độ C,  sau quá trình nung nóng đó lớp men Nano được thủy tinh hóa trên thiết bị vệ sinh viglacera , tạo ra một lớp men vĩnh viễn và bên lâu, làm tăng độ sáng trắng của thiết bị, nhờ vào loại sứ cao cấp sử dụng kết hợp với men Nano nung đã tạo ra một sản phẩm siêu chống thấm ướt tuyệt vời,  thiết bị vệ sinh viglacera hoàn toàn có thể tự làm sạch, siêu chống bám dích, ố bẩn, kháng khuẩn hiệu quả…

thiết bị vệ sinh viglacera

Với tiêu chí vì sức khỏe còn người làm tiêu chí cao nhất, thiết bị vệ sinh viglacera nhờ những tính năng của công nghệ nano đem lại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trên thị trường. Chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ tráng men hiện đại đã làm nên thương hiệu Viglacera lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín và được người dùng tin tưởng.

thiết bị vệ sinh viglacera

Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera nói chung và dòng sản phẩm bồn tiểu nam viglacera nói riêng phục vụ cho các công trình được tốt nhất? Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, địa chỉ phân phối chính thức uy tín và tin cậy. Tại đây, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn sản phẩm có chuyên môn sâu, giải đáp rất kỹ càng về chất lượng sản phẩm cũng như điểm khác biệt về quyền lợi của khách hàng được hưởng khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại Kim Tín. Địa chỉ trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline mua hàng: 04 6675 8083.