Phòng tắm đẹp hơn với thiết bị vệ sinh viglacera

Để tạo sự lôi cuốn cho phòng tắm với phong cách riêng bạn cần tạo điểm nhấn riêng cho phòng tắm. Sự sang trọng của thiết bị vệ sinh viglacera sẽ mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt. Thiết bị vệ sinh như là một chủ để rất hay là làm cách nào để phối màu cho căn phòng bạn một cách hài hòa giữa màu tường, màu nội thất và rèm cùng các bức tranh trang trí đòi hỏi chủ nhà có một hiểu biết nhất định về nghệ thuật phối màu.

Để tạo sự lôi cuốn cho phòng tắm với phong cách riêng bạn cần tạo điểm nhấn riêng cho phòng tắm. Sự sang trọng của thiết bị vệ sinh viglacera sẽ mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt. Thiết bị vệ sinh như là một chủ để rất hay là làm cách nào để phối màu cho căn phòng bạn một cách hài hòa giữa màu tường, màu nội thất và rèm cùng các bức tranh trang trí đòi hỏi chủ nhà có một hiểu biết nhất định về nghệ thuật phối màu.

 

thiet-bi-phong-tam-viglacera

Đep hơn với thiết bị vệ sinh viglacera

Với cả những phòng tắm có diện tích rộng rãi bạn vẫn có thể mang hơi thở biển xanh vào phòng tắm bằng các phụ kiện phòng tắm viglacera như gương soi, chậu rửa, sen vòi...

Với phòng tắm có không gian chật hẹp với những thiết kế đơn giản và cổ điển sẽ giúp phòng tắm thân thiện với môi trường đúng nghĩa tức là một căn phòng tắm dùng được trong thời gian dài mà không cần nâng cấp gì cả.

Ý tưởng trang trí phòng tắm mang cảm hứng thiên nhiên cuối cùng được lấy từ chất liệu chậu rửa viglacera và đá kết hợp với sứ viglacera và mang lại sự tươi mát của miền sơn cước thì gỗ lại tạo nên nét mộc mạc ấm áp . Sự kết hợp của chúng trong một không gian sẽ tạo nên nét đẹp thiết bị vệ sinh viglacera vừa hoang sơ mà lại vô cùng gần gũi cho phòng tắm nhà bạn . Có một lưu ý nhỏ khi lựa chọn ý tưởng này đó là bạn cần chú ý đến vấn đề tiết chế sự xuất hiện của từng vật liệu . Nếu phòng tắm chọn gỗ làm trọng tâm thì đá sẽ là điểm nhấn , ngược lại , nếu đá là trọng tâm thì gỗ cần được gia giảm tỷ lệ cho phù hợp.

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Phòng tắm cuốn hút nhờ thiết bị vệ sinh viglacera

Để sở hữu một phòng tắm cuốn hút cùng với thiết bị vệ sinh toto sang trọng hãy liên hệ với Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm lớn nhất Miền Bắc bạn sẽ có được một phòng tắm đẹp lung linh như ý muốn mà chi phí phù hợp.