Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Bồn cầu Viglacera chất lượng cao cấp, chống khuẩn hiệu quả và có bề mặt sáng mịn nhờ được nung trực tiếp bằng men Nano kháng khuẩn.

 

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh rất quan trọng của mỗi gia đình. Bồn cầu Viglacera chất lượng cao cấp, chống khuẩn hiệu quả và có bề mặt sáng mịn nhờ được nung trực tiếp bằng men Nano kháng khuẩn.

Một vài băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn chọn mua bồn cầu Viglacera về phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào? Chất lượng, và giá cả ra sao? Cùng Showroom Kim Tín tìm hiểu về bồn cầu Viglacera qua bài viết dưới đây nhằm giới thiệu sản phẩm và giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Thị trường thiết bị vệ sinh Việt hiện nay có đến hàng trăm mẫu bồn cầu Viglacera, sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với mọi diện tích, không gian.  Quý khách hàng có thể chọn bồn cầu két liền Viglacera, bồn cầu âm tường Viglacera, hay bồn cầu két rời Viglacera. Mỗi một sản phẩm có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom Kim Tín tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để lựa chọn được những thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn không những chọn được mẫu bồn cầu Viglacera theo ý muốn mà còn xem sản phẩm liên quan khác như sen vòi, chậu rửa, vòi xịt….

-    Bồn cầu két liền Viglacera có thiết kế đẹp mắt, mang lại sự sang trọng cho không gian. Sản phẩm là khối thống nhất nên khi vệ sinh vô cùng dễ dàng do không có nhiều khe kẽ. Bồn cầu Viglacera này giúp tiết kiệm nước tối đa cũng như đủ lớn để khi sử dụng cảm thấy thoải mái so với bồn cầu 2 khối. Nhưng, bồn cầu 1 khối đòi hỏi gia đình nhà bạn phải có không gian vệ sinh đủ rộng do kích thước tương đối lớn. Sản phẩm có khả năng xả sạch, êm với hệ thống xả xi phong có đế thải. Bên cạnh đó, sản phẩm có mức giá cao hơn so với bồn cầu 2 khối. Một số mẫu bồn cầu Viglacera 1 khối đang được quý khách hàng tin dùng là lựa chọn nhiều nhất như bồn cầu V40, bồn cầu V46, bồn cầu V51, hay bồn cầu V199.

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

 

-    Bồn cầu két rời Viglacera:  Có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp. Việc lắp đặt vô cùng đơn giản. Tuy vậy thì bồn cầu két rời Viglacera sử dụng tốn nước và ồn hơn so với bồn cầu Viglacera 1 khối. Ngoài ra, sản phẩm có khá nhiều khe kẽ khiến bụi bẩn dễ dàng bám lại làm cho việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, sản phẩm có mức giá khá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt và là mẫu bồn cầu có thiết kế phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ. Thiết kế của bồn cầu Viglacera két rời có 2 loại là xả nhấn và xả gạt tay. Mẫu bồn cầu đang dành được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng như: bồn cầu VI66, bồn cầu VI28, bồn cầu VT18M, bồn cầu VT34.

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

 

-     Bồn cầu Viglacera két âm tường: Là sản phẩm hàng đầu của những không gian nhỏ hẹp, cần phải tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này thích hợp dùng ở nhà vệ sinh công cộng. Sản phẩm có nắp rơi êm tiết kiệm không gian tối đa do két âm trong tường và sử dụng 2 chế độ xả nhấn, áp dụng công nghệ men Nano nung có tác dụng diệt khuẩn, chống bám dính tối đa.

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Phân loại bồn cầu Viglacera như thế nào?

Để có phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại và sang trọng, hãy lựa chọn những mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại Showroom Kim Tín của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ  theo số điện thoại 0978414468.