Những ưu điểm của chậu rửa Viglacera

Chậu rửa Viglacera với đa dạng mẫu mã và kích thước được nhiều người ưa chuộng trong đó có chậu rửa treo tường Viglacera. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với những phòng tắm hạn chế diện tích. Những ưu điểm của chậu rửa treo tường Viglacera là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Những ưu điểm nổi bật của chậu rửa viglacera

-        Chất lượng tốt và độ bền cao

 Không chỉ chậu rửa  Viglacera mà mọi sản phẩm của Viglacera đều có chất lượng tốt do được chú trọng từ nguyên liệu đầu vào đến những quy trình sản xuất. Chậu rửa Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp sản phẩm sáng bóng như mới, hạn chế sự trầy xước. Công nghệ men Nano được áp dụng vào sản phẩm còn giúp bảo vệ sức khỏe, chống vi khuẩn bám bẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

chậu rửa viglacera

Ngoài ra, phần chân đứng hoặc chân lửng của chậu rửa treo tường sẽ che đi phần ống nước, tăng tính thẩm mỹ. Giá thành sản phẩm thấp hơn so với chậu rửa đặt bàn. 

  • Kiểu dáng đa dạng, thoái mái khi sử dụng

Được thiết kế với mẫu mã đa dạng, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau, thoải mái trong quá trình sử dụng. Các mẫu chậu rửa Viglacera đều có lòng chậu rộng và sâu, lỗ xả chống tràn giúp bạn không bị bắn nước.

chậu rửa viglacera

  • Chính sách bảo hành uy tín

Thời gian bảo hành sản phẩm chậu rửa  là từ 2 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bởi đây cũng chính là lời cam kết chất lượng mà công ty thiết bị vệ sinh Viglacera gửi đến khách hàng của mình.

Một số mẫu chậu rửa treo tường được yêu thích như chậu rửa treo tường Viglacera VI50, chậu rửa viglacera vtl2,…

 Để được tư vấn lựa chọn chậu rửa treo tường Viglacera, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983.38.00.66.