Những tiêu chí khi lựa chọn sen vòi viglacera

Sen vòi viglacera hiện đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín     Quý khách vui lòng liên hệ để nhận nhiều ưu đãi

Thị trường thiết bị vệ sinh rất đa dạng và phong phú, các sản phẩm sen vòi cũng rất đa dạng về nhãn hàng cũng như mẫu mã, chủng loại. Để có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hợp lý, chúng tôi cung cấp cho bạn những tiêu chí khi lựa chọn sen vòi viglacera.

sen vòi viglacera

Sen vòi viglacera sản phẩm mang chất lượng cuộc sống hiện đại

  • Hãy chọn những sản phẩm được làm từ đồng thau, hàm lượng chì cho phép

Mọi sản phẩm vòi hoa sen, vòi chậu, vòi nước rửa bát đều có hàm lượng chì, chính vì thế, hãy chọn những sản phẩm có hàm lượng cho phép, tránh gây nhiễm độc chì trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Lựa chọn sen vòi viglacera để đảm bảo hàm lượng chì ít nhất, bảo đảm sức khỏe cho cả thành viên trong gia đình bạn. Hàm lượng chì tiêu chuẩn trong đồng là ≤0.25%.

  • Vòi sen dễ dàng tháo lắp

Bất kỳ sản phẩm nào sau quá trình sử dụng dài lâu đều sẽ bị bám cặn bẩn từ nước và môi trường. Do đó, việc vệ sinh định kỳ là vô cùng quan trọng. Khi mua sản phẩm, bạn nên lựa chọn sản phẩm sen vòi viglacera có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để vệ sinh và bảo dưỡng.

sen vòi viglacera

  • Lớp mạ vòi sen, vòi hoa sen

Lớp mạ luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền vững của sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm được mạ Ni/Cr giúp sản phẩm chống bị oxi hóa, chống rỉ sét,, chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi.

  • Áp lực dòng chảy của vòi sen

Lựa chọn sản phẩm vòi hoa sen có áp lực dòng chảy lớn sẽ giúp dòng nước phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Sen vòi viglacera là sản phẩm đi đầu trong công nghệ sản xuất với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Các sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, giá cả phải chăng mà chất lượng cũng luôn được đảm bảo.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66.