Những lý do nên chọn mua thiết bị vệ sinh tại Kim Tín

Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín là đơn vị kinh doanh thiết bị vệ sinh nhiều năm. Công ty là đối tác thân thiết của các ông lớn thiết bị vệ sinh như thiết bị vệ sinh viglacera, thiết bị vệ sinh Caesar, toto, inax,….

Cuối năm thị trường thiết bị vệ sinh rất sôi động, gây cho khách hàng nhiều sự đắn đo khi mua hàng. Chọn một cơ sở uy tín để mua hàng luôn là một trong những điều quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đại lý Kim Tín là một trong những đai lý thiết bị vệ sinh lớn nhất Hà Nội, thu hút rất nhiều khách mua hàng. Vậy khi mua hàng tại Đại lý Kim Tín sẽ có gì khác biệt khi mua hàng ở các đại lý khác.

Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín là đơn vị kinh doanh thiết bị vệ sinh nhiều năm. Công ty là đối tác thân thiết của các ông lớn thiết bị vệ sinh như thiết bị vệ sinh viglacera, thiết bị vệ sinh Caesar, toto, inax,….Số lượng cửa hàng cung cấp những thiết bị vệ sinh càng ngày càng nhiều, tuy nhiên, đại lý Kim Tín vẫn là một trong những đại lý có doanh số lớn nhất Hà Nội  của các hãng viglacera, Caesar, toto, inax,…xem thêm chậu rửa viglacera

Về địa điểm, Đại lý Kim Tín nằm ngay khu vực ngã tư sở, rất thuận tiện cho đi lại, có chỗ để xe thuận tiện cho khách xem hàng.

dia chi mua thiet bi ve sinh

Mua thiết bị vệ sinh viglacera tại đại lý Kim Tín để có giá tốt nhất

Về sản phẩm, Đại lý Kim Tín cung cấp 100% là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn như viglacera, Caesar, inax, toto với mẫu mã đa dạng.xem thêm sen vòi viglacera

Về giá cả, là một trong những đối tác lớn, thân thiết của các hãng nên đại lý Kim Tín luôn có mức chiết khấu cao nhất, do vậy khi mua hàng tại Đại lý Kim Tín, Khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Về dịch vụ, Kim Tín luôn hướng tới chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất. Kim Tín có đội ngũ bán hàng chuyên  nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình kèm bộ phận vận chuyển, kỹ thuật luôn hết lòng phục vụ khách hàng gần xa. xem thêm bồn cầu 1 khối viglacera

Với phương châm “Uy tín là vàng”, đai lý Kim Tín luôn không ngừng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, và tiếp tục cố gắng hoàn thiện về sản phẩm và dịch vụ sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của Kim Tín. Để mua hàng tại Đại lý Kim Tín, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi theo số 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468 hoặc tới địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hà Nội. Đại lý Kim Tín rất vinh dự khi được bạn tin tưởng lựa chọn và Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.