Những lưu ý khi mua vòi chậu Viglacera

Sản phẩm vòi chậu Viglacera là sản phẩm gia dụng đang tràn ngập trên các cửa hàng, trong đó có không ít sản phẩm chất lượng kém, sản phẩm giả nhãn mác thương hiệu. Nếu không phải người am hiểu thì khó mà phân biệt được chất lượng sản phẩm tốt hay kém và cũng khó phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera bởi chúng giống nhau từ kiểu dáng, kích cỡ, nhãn mác đến lớp mạ bóng loáng bên ngoài.

 

Phần lớn loại sản phẩm hàng nhái thường được bán trôi nổi, hàng nhái này giá thường rất rẻ và có mặt khắp mọi nơi. Tuy nhiên chất lượng không bảo đảm cả về độ bền và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bởi các linh kiện bên trong không được kiểm soát về nguồn gốc và chất lượng nên có thể được làm từ những vật liệu chất lượng kém, không đảm bảo tiêu chuẩn. Một số điểm cần lưu ý, xem xét khi mua sản phẩm vòi chậu Viglacera, đó là:

vòi chậu viglacera

Một số điểm lưu ý khi mua vòi chậu viglacera

Đầu tiên, cần quan sát kỹ bề mặt, đô tinh xảo từng góc cạnh của sản phẩm vòi chậu Viglacera và các chi tiết linh kiện (cả chi tiết linh kiện phụ như chân cấp, đai ốc, gioăng đệm, dây cấp) để đảm bảo lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt.

Thứ hai là lớp mạ sản phẩm. Đối với sản phẩm hàng nhái có lớp mạ mỏng nên sau một thời gian ngắn sử dụng bề mặt sẽ bị biến màu, xỉn màu hoặc sùi, bong tróc. Còn đối với hàng vòi chậu Viglacera chính hãng, chất lượng cao có bề mặt được mạ Ni, Crom đa lớp. Hãy chú ý và xem xét kỹ thì sẽ thấy lớp mạ chất lượng tốt sẽ rất sáng bóng và soi vào thấy có độ sâu của lớp mạ, bề mặt lớp mạ phải không bị các chấm, khuyết tật li ti trên bề mặt.

vòi chậu viglacera

Với các sản phẩm nhái, lõi chia nước chất lượng kém nhanh hư hỏng gây rò rỉ nước, hoặc bị gãy vỡ do làm bằng chất liệu nhựa, không chịu được nhiệt độ, nhanh lão hóa và khả năng chịu mài mòn kém. Lõi chia nước chất lượng không tốt khi dùng tay điều khiển tay gạt đóng mở và gạt qua lại sẽ có cảm giác nhẹ bâng và hời hợt và lỏng lẻo. Còn đối với lõi chia nước của vòi chậu Viglacera chính hãng chất lượng tốt thì sẽ cho một cảm giác chắc tay, trơn tru nhưng rất đầm tay, dừng ngắt dứt khoát. Phần dây sen chất lượng không tốt nhanh bị đứt, bung vỏ bọc inox, rò rỉ nước.

vòi chậu viglacera

Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho sản phẩm vòi chậu Viglacera được tốt nhất, việc vệ sinh các thiết bị này cũng cần phải chú ý. Thiết bị có bám dầu, mỡ như vòi rửa bát, đặc biệt ở tay gạt, cổ, đầu vòi … thì dùng giẻ thấm nước rửa bát để loại bỏ lớp dầu mỡ bám trên sản phẩm, vừa sạch sẽ, vừa tăng độ bóng đẹp. Nếu vòi chậu Viglacera bị ảnh hưởng bởi nguồn nước hoặc trầy xước nhẹ, bạn dùng miếng mút hoặc giẻ mềm đánh bóng bề mặt, dùng vải xô lau lại sẽ khiến các thiết bị này sáng bóng hơn rất nhiều. Không dùng phoi sắt (các bà nội trợ dùng thường dùng để cọ xoong, nồi) trong việc vệ sinh các sản phẩm, vì nếu dùng phoi sắt khiến bề mặt bị xước rất rõ, kém thẩm mĩ.