Những lưu ý khi chọn mua chậu rửa viglacera tốt nhất như thế nào?

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có bày bán chậu rửa viglacera khắp các cơ sở. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bền nhất mà giá thành lại rẻ hẳn là điều không dễ dàng với những ai lần đầu lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera.

 

Chậu rửa viglacera cho phòng tắm thêm hiện đại hơn

Trong một không gian phòng tắm hiện đại và sang trọng, chiếc chậu rửa đóng vai trò rất quan trọng và là điểm nhấn tạo nên nét đặc sắc cho căn phòng. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu thiết kế chậu rửa viglacera phù hợp thì không hề dễ dàng, với những mẫu thiết kế như: chậu rửa bàn đá, chậu rửa và chân treo tường, chậu rửa và chân đứng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo một số tiêu chí sau đây:

Mẫu chậu rửa viglacera mặt rộng rãi, hiện đại. Tiêu biểu là mẫu chậu rửa bàn đá. Ngày nay, trong nhà tắm hiện đại, nhiều chậu rửa viglacera mặt được đặt trên những chiếc bàn, nhất là bàn đá . Mẫu chậu rửa viglacera  này đươc thiết kế rất đẹp mắt, nhưng chúng cũng có thể đắt hơn một chút so với những chiếc chậu rửa bình thường .

chậu rửa viglacera

Mẫu thiết kế thứ hai là mẫu chậu rửa viglacera mặt đứng một mình. Đâu là mẫu chậu rửa thuộc nhóm các thành phần nhà tắm có thể điều chỉnh với những đồ dùng khác và dễ dàng sắp xếp phù hợp nhất . Chúng có rất nhiều kích thước , kiểu dáng , thiết kế và nguyên liệu đa dạng . Mẫu chậu rửa viglacera mặt này đứng một mình tạo sự đơn giản chắc chắn và có thể dễ dàng kết hợp với các thành phần khác của bồn tắm. Tiêu biểu là mẫu chậu rửa và chân treo, mẫu thiết kế chậu rửa và chân đứng.

Khi thiết kế vị trí đặt chậu rửa viglacera, điều đầu tiên mọi người quan tâm là sựu tiện lợi, đơn giản và vừa mắt. Bạn cần tránh các loại bồn làm nước bắn khắp nhà tắm, hay quá thấp để với đến vòi nước và dễ dàng gây ra những vết thương ở đầu gối , tay hay bất kỳ đâu trên cơ thể mình kết hợp cùng với bộ sen vòi viglacera là bạn đã hội tụ đủ bộ thiết bị vệ sinh viglacera hoàn hảo tiện nghi nhất.

chậu rửa viglacera

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chậu rửa Viglcera nhưng chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào, hãy tới với showroom thiết bị vệ sinh viglacera Kim Tín để được chọn lọc tứ vấn dòng thành quả chính hãng nhất đang được bày bán tại nơi đây. Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn. Hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.