Những lỗi thường mắc phải khiến phòng tắm trở nên trật trội

Mỗi một không gian phòng tắm đều mang những nét riêng biệt và phong cách khác nhau tùy thuộc vào cách thiết kế cũng như cách sắp xếp các thiết bị vệ sinh trong đó, đồng thời nó còn thể thể hiện được...

Mỗi một không gian phòng tắm đều mang những nét riêng biệt và phong cách khác nhau tùy thuộc vào cách thiết kế cũng như cách sắp xếp các thiết bị vệ sinh trong đó, đồng thời nó còn thể thể hiện được khiếu thẩm mĩ của người sử dụng. Hơn nữa, phòng thủy còn có vai trò không nhỏ đối với việc nghỉ ngơi, thư giãn của chúng ta sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, xua tan đi mệt mỏi, xả stress. Vì thế, mỗi khi lựa chọn sản phẩm cũng như cách bố trí, sắp xếp các thiết bị trong phòng tắm là vô cùng quan trọng. Nó đòi hỏi sự hiểu biết cũng như những quan sát tinh tế. Tuy nhiên, nếu như không chú ý, rất có thể người sử dụng sẽ mắc những lỗi sau:

>>>>>Tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Viglacera

Những lỗi thường mắc phải khiến phòng tắm trở nên trật trội

Những lỗi thường mắc phải khiến phòng tắm trở nên trật trội

 

Đặt bồn cầu ở vị trí không hợp lí: Bồn cầu vốn là một thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Khi quan sát mỗi không gian thiết kế phòng tắm, điều đầu tiên nhanh chóng đặt trong tầm mắt của người quan sát chính là chiếc bồn cầu. Theo như các chuyên gia phong thủy, điểu quan trọng là không nên đặt bồn cầu ở phía đối diện của các cửa phòng, đồng thời nên lắp đặt bồn cầu ở vị trí tách biệt khỏi các vị trí lắp đặt sen vòi, chậu rửa viglacera , điều này sẽ có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn có thể lay lan nhanh và rộng hơn, đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình bạn. Đồng thời bồn cầu cũng không nên đặt ở vị trí lối ra vào nhà tắm, điều này sẽ gây vướng víu cho các hoạt động khác.

Quan điểm càng to càng tốt: Điều này là phi khoa học. Không phải cái gì cứ có kích thước lớn là tốt. Mỗi không gian phòng tắm có những diện tích nhất định, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sở hữu được một không gian rộng rãi, thoáng mát. Vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm có thiết kế và kích thước vừa phải, phù hợp là rất quan trọng và cần thiết. Một sản phẩm quá lớn sẽ chiếm mất không gian của các sản phẩm khác cũng như không gian chung của phòng tắm. Điều này có nghĩa là khi lựa chọn bồn cầu, bạn nên dựa theo diện tích phòng tắm của gia đình mình, đồng thời kết hợp với việc xem xét những chức năng cần thiết của sản phẩm đê có thể lựa chọn được một sản phẩm thật phù hợp dung hòa giữa nhu cầu và điều kiện sử dụng.

>>>>Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có diện tích nhỏ

Những lỗi thường mắc phải khiến phòng tắm trở nên trật trội

Những lỗi thường mắc phải khiến phòng tắm trở nên trật trội

Vì thế, hãy luôn lưu ý để có được những sản phẩm tốt cũng vị trí lắp đặt, sử dụng thật sự hiện đại, thoải mái, tiện nghi. Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi phần nào có thể giúp  bạn lựa chọn được những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera thực sự phù hợp với gia đình mình, tránh phải những sai lầm đáng tiếc mà chỉ cần lưu tâm một chút là bạn có thể tránh được. Chúc các bạn thành công.

Tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Viglacera