Mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội là một điểm phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất nhì cả nước, hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera, tuy nhiên để tìm được địa chỉ chính hãng, bán hàng chất....

Hà Nội là một điểm phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất nhì cả nước, hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera, tuy nhiên để tìm được địa chỉ chính hãng, bán hàng chất lượng thì bạn nên đến tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh xuân Hà Nội nhé.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu tại Hà Nội

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu tại Hà Nội

Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh đã rất thân thuộc với người dân Việt Nam. Hiện nay Viglacera phân phối ra thị trường bên ngoài rất nhiều thiết bị vệ sinh đạt chất lượng như bàn cầu, sen vòi, chậu rửa,..

Mặc dù Viglacera là  1 thương hiệu đã có tên tuổi và rất uy tín trên thị trường Việt Nam  tuy nhiên hiện nay có quá nhiều cửa hàng và  cơ sở bán thiết bị vệ sinh như hiện nay thì khách hàng rất khó chọn mua được thiết bị chính hãng. Đây cũng là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi mua thiết bị vệ sinh của Viglacera.

Vậy đứng trước lựa chọn khó khăn này bạn nên chọn cơ sở nào để mua thiết bị vệ sinh Viglacera? Tại Hà Nội và khu vực miền Bắc bạn có thể đến tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín nhé. Hiện nay Kim Tín đang phân phối rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh, trong đó có thiết bị vệ sinh Viglacera- 1 thương hiệu nổi tiếng được người dân cả nước tin dùng.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu tại Hà Nội

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu tại Hà Nội

Những lợi ích khi mua hàng tại công ty chúng tôi:

- Giá thành rẻ nhất: Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ đảm bảo mua hàng với mức giá rẻ nhất so với thị trường bên ngoài.

- Chất lượng tốt nhất: Kim Tín là một nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị đích thực của việc cung cấp hàng chất lượng cho khách hàng. Do đó Kim Tín luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Các linh kiện thay thế cũng được nhập khẩu từ nhà sản xuất nên khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Kim Tín bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm để khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Đặc biệt, trong quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ khách hàng lắp đặt thiết bị. Ngoài ra khi khách hàng cần bảo hành hay thay thế linh kiện sẽ được chúng tôi cửa nhân viên tới hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.