Một số chất liệu được sử dụng để sản xuất Thiết bị vệ sinh viglacera

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu để làm thiết bị vệ sinh được các hang như Cotto, Toto, Inax hay Viglacera sử dụng. Vây thiết bị vệ sinh viglacera sử dụng những chất liệu nào? Đặc tính của từng loại chất liệu là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

 

Một số chất liệu thường được sử dụng để làm thiết bị vệ sinh viglacera như chất liệu sứ vệ sinh, chất liệu inox, kính, composite, chất liệu đá tự nhiên, đá nhân tạo. Trong đó chất liệu sứ vệ sinh được sử dụng nhiều nhất, còn các loại chất liệu còn lại thường được sử dụng để làm chậu rửa hoặc sen vòi.

thiết bị vệ sinh viglacera

Sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera sử dụng chất liệu sứ.

Chất liệu sứ vệ sinh là chất liệu thường được sử dụng nhất để sản xuất thiết bị vệ sinh, ngay cả các thương hiệu như Cotto, Toto hay Inax cũng đều dùng chất liệu này vào việc sản xuất các sản phẩm như bồn cầu, bồn tiểu, hay chậu rửa…Thế mạnh của sứ vệ sinh tráng men là nhẹ, pha tạo được nhiều sắc màu, mẫu mã và giá tương đối rẻ so với hàng nhập ngoại cũng như so với các chất liệu khác.

thiết bị vệ sinh viglacera

Trang thiết bị phòng vệ sinh thường được sử dụng nhiều nhất là hàng sứ tráng men sản xuất trong nước do có giá vừa túi tiền. Tiêu biểu là sứ vệ sinh Viglacera được dung để sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera. Đặc điểm của sứ vệ sinh là sạch dễ lau chùi và mẫu mã không thua kém hàng ngoại nhập, biết phối màu và bố trí thì phòng cũng sang trọng không kém các chất liệu đắt tiền khác.

thiết bị vệ sinh viglacera

Xét về công nghệ sản xuất sứ vệ sinh, kỹ thuật Proguard được ứng dụng vào sản xuất sứ vệ sinh được sử dụng để tạo thành những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera. Ưu điểm của kỹ thuật tạo sứ vệ sinh là nước sẽ không dính vào bề mặt, ngăn chặn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng gây nên. Ngoài ra việc ứng dụng kỹ thuật Hyperkilamic vào trong sứ vệ sinh còn tạo ra đặc tính kháng khuẩn cực mạnh của kim loại bạc có trên bề mặt sứ. Mục đích là nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt.

thiết bị vệ sinh viglacera

Xét về mặt ngoại hình, người thiết kế có thể in chìm hoa văn trong men sứ trước khi nung, nhờ đó khó bay màu trong môi trường nước có nhiều clorin. Ngoài ra, sứ vệ sinh cũng có thể được “tối giản” trong các thiết kế sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera – đó là việc chỉ sử dụng màu sứ trắng ngà, không họa tiết; kiểu dáng thanh tú, đơn sơ ít đường nét.

Một số dòng sản phẩm sử dụng chất liệu sứ vệ sinh như bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera (lavabo) hoặc gạch ốp với sự đa dạng về tong màu và kiểu dáng. Sự phong phú về thiết bị vệ sinh viglacera nhiều sắc sáng – sạch, hoa văn chỉ viền điểm xuyết nhẹ, đã mang đến cho người tiêu dung sự hài long tuyệt đối.

thiết bị vệ sinh viglacera

Để tham khảo về các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera như bồn cầu viglacera , chậu rửa viglacera giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí tốt nhất.