Mẹo hay giúp khắc phục thiết bị vệ sinh viglacera bị xước

Dòng sản phẩn thiết bị vệ sinh viglacerrất phong phú với nhiều loại khác nhau như bồn cầu viglacera, sen vòi vilgacera, bồn tiểu...

Dòng sản phẩn thiết bị vệ sinh viglacera rất phong phú với nhiều loại khác nhau như bồn cầu viglacera, sen vòi vilgacera, bồn tiểu , chậu rửa viglacera... với những dòng sản phẩm bằng sứ đặc trưng sử dụng công nghệ tráng men cao cấp Nano với khả năng kháng khuẩn, cũng như giữ được độ sáng bóng trên bề mặt sản phẩm.

thiết bị vệ sinh viglacera

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chắc hẳn sẽ không tránh khỏi được các thiết bị trầy xước, tạo cơ hội cho các vi khuẩn gây hại cũng như gây khó khăn cho việc tẩy rửa. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số mẹo nhỏ giúp khắc phục nhanh được tình trạng thiết bị vệ sinh viglacera bị xước, bằng một số cách rất đơn giản các bạn cùng chú ý để thực hiện nhé.

Để có thể thực hiện được chúng ta cần chuẩn bị: một bộ keo porcelain chip, một lưỡi dao cạo, băng dính và giấy nhám mịn.

Thực hiện như sau:

Trước tiên bạn cần trộn hai lọ trong bộ keo porcelain chip lại với nhau, sau đó dùng tăm bông để trộn đều 2 hỗn hợp trên lại. Tiếp đó dùng giấy nhám mịn để làm sạch tất cả các vị trí mặt sứ bị trầy xước hay nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Sau đó tẩy rửa sạch bằng cồn và dùng hỗn hợp đã trộn lúc trước để có thể gắn lại bề mặt bị xước hay nứt lúc trước một cách tốt nhất.

Tiếp theo lấy băng dính để cố định phần sứ bị trầy xước, sau đó dùng chổi nhỏ quét vào dung dịch nên vết trầy bước, lấy dạo mỏng dàn đều dung dịch trên vết sứt của bề mặt, sau đó làm mịn lại và đợi cho dung dịch khô là được. Khoảng 1h sau bóc lớp keo dính trên về mặt, sau đó lấy vải mềm lau thật thật là vết xước đã trở lại như mới.

thiết bị vệ sinh viglacera

Với cách thực hiện rất đơn giản hy vọng đã giúp các bạn khắc phục được giúp sản phẩm trở lại như mới an toàn.