Làm sao khi sen vòi viglacera bị tắc

Sen vòi viglacera sản phẩm thuộc thiết bị vệ sinh viglacera đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Vui lòng liên hệ để nhận được ưu đãi .

Sen vòi là vật dụng được sử dụng hàng ngày trong các gia đình, nhất là phòng tắm không thể thiếu được. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng sen vòi viglacera có thể bị tắc là điều không tránh khỏi, có thể là do nguồn nước đang sử dụng có quá nhiều bột đá gây ra. Tuy nhiên có một số cách khắc phục vô cùng đơn giản mà không cần gọi thợ đến, vừa tiết kiệm chi phí lại đỡ tốn thời gian. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn 3 cách để thông khi sen vòi viglacera bị tắc hiệu quả nhất nhé.

sen vòi viglacera

Sử dụng chanh hay dấm: khi vòi sen bị tắc bạn có thể sử chanh và dấm trộn lại với nhau. Sau đó dùng chiếc bản chải nhúng vào dung dịch này, đem chà nhẹ lên vòi hoa sen. Các axit từ dung dịch này sẽ làm sạch được các vết hoen ố và chống oxy hóa rất tốt, ngăn chặn tình trạng tắc khi sử dụng.

Sử dụng nước tẩy rửa: ngoài sử dụng chanh hay dấm bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa để có thể làm sạch sen vòi viglacera, bạn vệ sinh giống như sử dụng dung dịch chanh với chấm, sau khi vệ sinh xong bạn sử dụng cọng sắt soi vào lỗ nhăm có tác dụng làm thông các cặn bẩn giúp vòi sen trở nên thoáng không bị tắc khi sử dụng.

sen vòi viglacera

Sử dụng dấm trắng với banking soda: sử dụng 2 hỗn hợp trên sẽ có tác dụng tẩy rửa rất tốt,  mà lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng giúp sen vòi không bị tắc trở lại. Lấy 1/2 cốc bột baking soda sau đó tháo phần vòi sen ra rồi lăn qua bột sau đó ngâm vào giấm để khoảng 10 - 15 phút rửa sạch lại. Lắp lại và sử dụng bình thường.

Trên vừa là một số cách để chữa khi sen vòi bị tắc. Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn có được một số cách hữu hiệu áp dụng khi sen vòi viglacera nhà mình bị tắc nhé.