Kinh nghiệm khi mua bồn cầu Viglacera

Dòng thiết bị vệ sinh viglacera đưa ra thị thường với rất nhiều mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp với từng không gian cũng như diện tích của nhà vệ sinh.

Dòng thiết bị vệ sinh viglacera đưa ra thị thường với rất nhiều mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp với từng không gian cũng như diện tích của nhà vệ sinh. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm khi mua bồn cầu viglacera sao cho hiệu quả nhất nhé.

Bồn cầu viglacera với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, với các loại  như bồn cầu âm tường, bồn cầu két liền, bồn cầu két rời mỗi thiết kế lại phù hợp với diện tích khác nhau. Với bồn cầu âm tường chuyên dành cho những phòng vệ sinh có diện tích nhỏ trật hẹp bệ sẽ được lắp đặt cố định vào tường tạo khoảng không gian tối đa cho căn phòng.

bồn cầu viglacera

Với bồn cầu két liền viglacera có thiết kế đẹp mắt, mang lại sự sang trọng cho căn phòng vệ sinh. Bồn cầu két liền là 1 khối thống nhất nên việc vệ sinh dễ dàng  trong việc vận chuyển và lắp đặt. Mà lại giúp tiết kiệm nước rất hiệu quả không gây tiếng ồn, cũng như được thiết kế to tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên yêu cầu phòng vệ sinh có kích thước lớn. Với mức giá cao hơn hẳn so với 2 loại bồn cầu kia nên thường dành cho các không gian sang trọng là chủ yếu.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu két rời viglacera với mẫu mã đơn giản, sang trọng. Lắp đặt dễ dàng, tuy nhiên xả nước tốn  và gây tiếng ồn hơn so với bồn cầu két liền. Với thiết kế 2 khối riêng nên dễ dàng bị bám bẩn khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Bồn cầu két rời có mức giá tương đối hợp lý thích hợp nhiều gia đình có mức thu nhập thấp, cũng như phù hợp với nhiều diện tích và không gian khác nhau.

Trên vừa là 1 số kinh nghiệm khi mua bồn cầu viglacera các bạn cùng chú ý, để có thể lựa chọn loại bồn cầu phù hợp với gia đình mình.