Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

Mặc dù thủ đô Hà Nội có rất nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh, tuy nhiên do có quá nhiều công ty cung cấp, phân phối nên khách hãng rất khó có thể xác định được địa chỉ cung cấp chính hãng,...

Mặc dù thủ đô Hà Nội có rất nhiều nhà phân phối thiết bị vệ sinh, tuy nhiên do có quá nhiều công ty cung cấp, phân phối nên khách hãng rất khó có thể xác định được địa chỉ cung cấp chính hãng, chất lượng cao. Do đó khi mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội bạn nhất định phải biết những điều dưới đây.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhắc đến như: inax, caesar, toto,sumo, americand…Tuy nhiên bạn cần phải chú ý khi mua các thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu này. Khi mua thiết bị vệ sinh thì bạn nên chú ý tới phân khúc thị trường mà bạn sử dụng sau đó chọn lại thiết bị cho phù hợp.

 

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

 

Ví dụ như gia đình bạn muốn chọn hãng thiết bị vệ sinh cao cấp thì bạn có thể chọn hãng: Caesar, Viglacera,… Đây là hai nhãn hiệu thường hay được sử dụng và tin dùng. Còn nếu bạn sử dụng thương hiệu bình dân hợp thì có thể sử dụng thiết bị vệ sinh inax hay thiết bị vệ sinh sumo, …

 

Một lựa chọn tối ưu thứ 2 là bạn có thể chọn các sản phẩm thiết bị liên doanh. Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm này là giá cả hợp túi tiền người tiêu dùng, bảo hành cũng khá tốt và chất lượng cũng rất tốt. Nhiều khách hàng thường chọn mua những thiết bị vệ sinh liên doanh bởi tin rằng chất lượng sản phẩm này sẽ tốt hơn trong khi đó giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn nên họ yên tâm. Mặc dù giá có cao hơn so với hàng nội địa hay sản phẩm của Trung Quốc (hàng giá rẻ) thì họ vẫn ưu tiên chọn những thương hiệu lớn của Ý, Nhật, Mỹ… liên doanh với Việt Nam.

 

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội

 

Trừ những khách hàng nhiều tiền, khách hàng VIP thì  phần lớn người mua thiết bị vệ sinh thường phải suy nghĩ đắn đo khá nhiều khi lựa chọn sản phẩm. Vì đi đôi với thương hiệu uy tín đó chính là giá cả- 1 vấn đề cũng rất cần quan tâm khi đi mua hàng. Đó cũng là lợi thế của sản phẩm liên doanh khiến sản phẩm này chinh phục được tâm lý khách hàng, thậm chí với những người khó tính nhất. Người có mức sống thấp lại hay dành sự quan tâm đến các sản phẩm nội địa hoặc cũng có thể hàng nhập khẩu giá rẻ của Trung Quốc, Đài Loan.

 

Lựa chọn thứ 3 là lựa chọn thương hiệu phân phối. Tại 1 trung tâm mua sắm lớn như Hà Nội thì việc lựa chọn thương hiệu phân phối thiết bị chính hãng không hề dễ. Bạn nên tìm kiếm các nhà phân phối thiết bị chính hãng, chất lượng cao, điển hình như công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín nhé.Chúc bạn mua được các sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất.