Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Những thiết bị vệ sinh luôn chiếm chi phí đáng kể cho các công trình nhà ở, thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng thương hiệu Việt sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí vì giá thành rẻ hơn và yên tâm chọn mua được hàng chính hãng thương hiệu Việt.

Nội thất phòng tắm với những mẫu mới lạ và đẹp mắt sẽ làm cho phòng tắm trở nên độc đáo và sang trọng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện nghi với ngôi nhà của mình.

Mỗi mẫu thiết bị vệ sinh tạo cho phòng tắm có những kiểu dáng khác nhau tạo ra không gian riêng. Trên thị trường hiện nay đồ sứ vệ sinh rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại vì thế người tiêu dùng cần cân nhắc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với phòng tắm nhà mình.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Thiết bị vệ sinh nhà tắm giá rẻ

Khi chọn mua thiết bị vệ sinh nhà tắm cần lưu ý những điểm sau:

+ Chi phí

Những thiết bị vệ sinh luôn chiếm chi phí đáng kể cho các công trình nhà ở, thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng thương hiệu Việt sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí vì giá thành rẻ hơn và yên tâm chọn mua được hàng chính hãng thương hiệu Việt.

+ Thương hiệu và xuất sứ:

Hiện nay hàng giả - hàng nhái – hàng kém chất lượng tràn ngập trên thị trường nên việc lựa chọn thiết bị vệ sinh trở nên khó khăn hơn, khách hàng nên mua hàng có thương hiệu lâu đời và lựa chọn cơ sở phân phối được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Các thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh lớn hiện nay mà bạn nên quan tâm như Inax, Toto, Viglacera các thương hiệu này luôn bình ổn giá và có lượng khách hàng ổn định.

+ Chất lượng sản phẩm

Chất lượng  phụ thuộc vào giá cả, đặc biệt các bạn nên chú ý, khi mua thiết bị vệ sinh hay có các linh kiện kèm theo, có nhiều trường hợp các cơ sở bán hàng giảm giá hoặc bán khuyến mãi mà linh kiện kèm theo không đúng chủng loại, hoặc là hàng trung quốc có thời gian sử dung ngắn. Một bộ thiết bị vệ sinh được gọi là đạt chuẩn nếu nó đạt được các yêu cầu không gây ồn, cấp và thoát nước nhanh, sạch, tiết kiệm nước, men (sứ) phải tốt, trơn, khó bám bẩn.

+ Đồng nhất

Thường thì các thương hiệu đôi khi cũng đưa ra các sản phẩm theo bộ, theo dây cùng chung ý tưởng thiết kế và phối hợp hài hòa về màu sắc, tránh sự lạc điệu cần thiết trong phòng tắm. Sự đồng điệu về các sản phẩm và phụ kiện phòng tắm sẽ giúp nhà tắm trở nên hài hòa và cân đối.
 
+ Màu sắc
Theo kinh nghiệm của một số người, nên phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của pḥòng toilet để làm nổi bật không gian chung. Màu kem là kén nhất. Bản thân màu này không mới, nếu phối hợp màu tốt, sẽ làm cho khu vệ sinh sáng, nếu không sẽ gây nên t́ình trạng nh́ìn bị cũ, không đẹp. Cần nên tham khảo một số giải pháp mà người bán hàng đề nghị và tham quan một số nhà vệ sinh có màu phối đẹp trước khi quyết định chọn mua. Trong điều kiện sử dụng gia đình, nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sáng. Màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, nhà hàng hay những nơi công cộng.
 
=>> Xem thêm: Chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera cho gia đình