Kim Tín - phân phối bồn tắm chính hãng

Bồn tắm đang trở thành một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm các hộ gia đình hiện nay. Không chỉ là nơi tắm rửa sau một ngày làm việc mà bồn tắm giúp cho bạn được thoải mái, giúp tinh thần sảng khoái, xua tan mọi mệt mỏi.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng, đại lý phân phối bồn tắm nhập khẩu và đồng thời xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần tìm hiểu kỹ  và đến nơi địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

 

Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin khi mua sản phẩm tại đây. Chính là công ty Kim Tín, tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hà Nội. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm bồn tắm giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Bồn tắm nhập khẩu chính hãng

 

Bồn tắm nhập khẩu chính hãng

 

Kim Tín phân phối nhiều thương hiệu bồn tắm nổi tiếng trên thị trường như bồn tắm Amazon, bồn tắm Appollo, bồn tắm Euroking…. Đến với công ty các bạn không chỉ được khảo sát địa hình miễn phí, hướng dẫn đặt đường thoát nước cùng đường chờ mà Kim Tín còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc cận chuyển và lắp đặt trong nội và ngoại thành Hà Nội.

 

Đến với Kim Tín các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng , giá thành sản phẩm  mà còn hài lòng về dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao, am hiểu ảm phẩm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm bồn tắm phù hợp nhất với không gian ngôi  nhà bạn.

 

Chọn mua bồn tắm nhập khẩu chính hãng hãy liên hệ ngay với chung tôi qua số điện thoại 0466758083 – 0983380066 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.