Không gian phòng tắm nổi bật với chậu rửa viglacera

Trong thiết kế không gian phòng tắm, chậu rửa viglacera là một trong các thiết bị vệ sinh tạo nên phong cách riêng nhất. Đây cũng là sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay của viglacera.

 

Các sản phẩm chậu rửa Viglacera được sản xuất bằng công nghệ cao, dây truyền tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu, đem đến các sản phẩm có kiểu dáng, thiết kế tinh tế, sang trọng. Chất liệu cao cấp với men nung Nano có khả năng chống bám bẩn cao, dễ dàng cho việc lau chùi vệ sinh, cọ rửa chậu. Đặc biệt không chứa các chất độc hại bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

chậu rửa viglacera

Chậu rửa viglacera sự lựa chọn thích hợp cho phòng tắm

Chậu rửa viglacera có nhiều kích thước khác nhau, người mua có nhiều lựa chọn khi mua chậu rửa, dễ dàng chọn được sản phẩm chậu rửa phù hợp cho không gian nhà mình. Các kích thước phổ biến của chậu rửa viglacera hiện nay là 435x435x185mm, 490x405x215mm, 620x480x255mm...

chậu rửa viglacera

Giá chậu rửa bát và giá chậu rửa mặt viglacera hợp lý, khách hàng dễ dàng chọn được loại chậu có giá cả phù hợp với túi tiền của mình. Được sản xuất chuyên dụng dùng để chứa nước khi rửa mặt, thường được lắp đặt trong phòng tắm.

Chất liệu sản xuất chậu rửa mặt viglacera là men sứ, sử dụng công nghệ Nano nung siêu bóng chống bám dính, đem đến các sản phẩm chậu có độ bóng cao, có khả năng ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn, chống bám bẩn, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

chậu rửa viglacera

Chậu rửa bát là loại chậu được dùng lắp đặt trong phòng bếp, giúp cho việc rửa bát của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chậu thường được sản xuất bằng chất liệu Inox không han không gỉ trong môi trường nước, sản phẩm có độ bền và độ bóng cao.

Một thiết bị đi kèm không thể thiếu trong thiết kế cho chậu rửa viglacera là vòi chậu rửa bát. Vòi chậu rửa bát viglacera là loại phụ kiện cho chậu rửa của viglacera, thích hợp lắp đặt cho mọi loại chậu rửa. Vòi chậu rửa được lắp đặt kết nối trực tiếp với hệ thống nước, giúp điều chỉnh lượng nước trong quá trình sử dụng cho bạn.

chậu rửa viglacera

Là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các loại sản phẩm thiết bị vệ sinh của viglacera trong đó có chậu rửa viglacera. Với đội ngũ bán hàng, công nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, bạn sẽ được Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín giới thiệu và tư vấn đầy đủ giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình thiết bị mà bạn mong muốn.