Không gian đẹp cho phòng vệ sinh với chậu rửa viglacera

Hiện nay, thiết bị vệ sinh là “phương tiện” không thể thiếu trong bài trí không gian phòng vệ sinh của các gia đình Việt. Mỗi không gian, kích thước lại cần một tiêu chuẩn thiết kế nhà vệ sinh đúng để đảm bảo việc sử dụng là an toàn. Dù là khi lắp đặt chậu rửa Viglacera hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera khác, cũng cần lưu ý đến chiều cao lắp đặt lavabo, thiết kế toilet và nội thất nhà vệ sinh. Dưới đây là một số lưu ý cũng như lỗi hay mắc phải mà mỗi gia đình cần lưu ý khi lắp đặt và thiết kế cho không gian phòng vệ sinh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua thiết kế nhé!

 

Đầu tiên, khi thiết kế không gian cho phòng tắm hay phòng vệ sinh, các bạn cần phải chú ý đến tiêu chuẩn thiết kế cho từng sản phẩm được lắp đặt. Đối với chiều cao của lavabo chậu rửa Viglacera phù hợp là khoảng 80-85cm để tránh bị văng nước, không nên làm thấp hơn vì sẽ khiến bạn mỏi lưng khi khòm xuống.

chậu rửa viglacera

Chậu rửa Viglacera là nơi ẩm ướt, do vậy nên bố trí gần cửa sổ, không nên bố trí sâu trong phòng vệ sinh. Chiều cao đặt chậu tính từ mặt sàn đến mặt chậu: đối với người lớn là 0,8-0,85m, trẻ em là 0,5-0,6m. Kích thước này thì rất thích hợp cho người Việt Nam.Vị trí chiều cao vòi chậu rửa Viglacera vừa tầm tay khoảng 1m6 đến 1m8, không nên thiết kế quá cao vì khi với tay bạn có thể gặp sự cố mất an toàn.

Đối với vị trí các phụ kiện như cuộn giấy toilet không quá xa bồn cầu, giá treo khăn không quá gần chỗ đứng tắm. Ngoài ra, nếu bạn muốn có cảm giác thiên nhiên hãy để một vài chậu cây trong phòng tắm. Tuy nhiên cần phải khéo léo trong việc chăm sóc cây và vệ sinh phòng tắm thường xuyên, nếu không thì điều này cũng dễ tạo môi trường thuận lợi tích tụ muỗi và vi khuẩn.

chậu rửa viglacera

Việc lựa chọn  chậu rửa Viglacera cũng như các thiết bị vệ sinh phải dựa trên diện tích mặt bằng, nhu cầu sử dụng... Ví dụ như: mỗi loại bồn cầu có kích thước ống thoát nước tiêu chuẩn khác nhau... và cần lựa chọn đúng chuẩn mới đảm bảo được tính thẩm mỹ và dễ dàng lắp đặt sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, vui lòng gọi Hotline 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Hoặc tới địa chỉ Trụ sở chính: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Địa chỉ tin cậy để chọn lựa những sản phẩm chậu rửa viglacera như : chậu rửa viglacera vtl2 , chậu rửa viglacera vtl3 ...