Khi sử dụng bồn cầu viglacera thoát ngang cần biết

Với mỗi bồn cầu viglacera  đều có cách lắp đặt cũng như chú ý riêng khi sử dụng, làm sao để tăng tuổi thọ nhất cho sản phẩm cũng như tiện ích cho người sử dụng.

Với mỗi bồn cầu viglacera  đều có cách lắp đặt cũng như chú ý riêng khi sử dụng, làm sao để tăng tuổi thọ nhất cho sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera cũng như tiện ích cho người sử dụng. Với bồn cầu viglacera  thoát ngang cũng như vậy khi lắp đặt và sử dụng không nên bỏ qua những chú ý sau.

bồn cầu viglacera

Một số lưu ý khi chọn mua bồn cầu viglacera

Khi đi lựa chọn bồn cầu viglacera cho gia đình mình, các bạn cần chú ý đến ống thoát nước của gia đình mình được bố trí ra sao thoát ngang hay thoát thẳng. Đa số các gia đình sẽ thiết kế với tầng 1 thì thường là thoát ngang, còn các tầng trên sẽ là thoát thẳng.

Với những bồn cầu thoát ngang cần chú ý đến độ nông sâu từ trên nền đến ống thoát là sao nhiêu làm sao đảm bảo được độ cao của ống thoát phải ngang bằng hoặc cao hơn với đường cống thì mới có thể đảm bảo được nước thoát ra cống một cách dễ dàng nhất.

bồn cầu viglacera

Khi đi mua bồn cầu viglacera các bạn chú ý nên nói với chủ cửa hàng lựa chọn cho bồn cầu thoát ngang, và khi lắp đặt các bạn nhất định không được bỏ qua đó là độ nghiêng của ống thải. Nếu như ống thải dốc thì trong sản phẩm sẽ giảm hiệu quả hơn khi xả nước, sẽ khiến cho chất bẩn dễ dàng tràn ngược lại được, nên khi lắp đặt ống nước thải các bạn cần hết sức chú ý lắp đặt sao cho ống nghiêng ra bên ngoài để khi xả nước đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

bồn cầu vigalecra

Mẫu mã bồn cầu viglacera cũng rất đa dạng cả về giá thành mầu sắc cũng như chất liệu. Nên khách hàng chú ý lựa chọn được màu săc cũng như kích thước sao cho phù hợp với gia đình mình. Hy vọng với những lưu ý vừa rồi mà chúng tôi chia sẻ các bạn đã có được cách lắp đặt cũng như lựa chọn bồn cầu viglacera  thoát mang sao cho hiệu quả nhất.