hướng dẫn sử dụng chậu rửa viglacera đúng cách

Chậu rửa viglacera luôn là sản phẩm tiện ích và cần thiết cho mọi không gian phòng tắm. Vậy cách sử dụng sản phẩm như thế nào để luôn được bền đẹp, an toàn?

 

Đầu tiên là cần phải lưu ý vất các chất khó phân hủy vào trong chậu rửa viglacera như tóc, tâm xỉa răng, thuốc lá,... để tránh gây tắc chậu. Trong gia đình có một chú cún con hay mèo con rất đáng yêu tạo nên cho căn nhà thêm không khí vui vẻ. Tuy nhiên, việc sử dụng chậu rửa để tắm cho vật nuôi trong chậu rất bất tiện và không hợp lý vì lông của chúng có thể sẽ làm tắc chậu và móng vuốt của vật nuôi hoàn toàn có thể gây tổn hại bề mặt chậu.

chậu rửa viglacera

Điều tiếp theo nên lưu ý đó là không được tác dụng mạnh hay đổ nước nóng vào chậu viglacera vì nếu vậy thì hoàn toàn có thể gây nên tình trạng vỡ hoặc rạn nứt chậu. Không được đứng hay đu người lên chậu bởi vì như vậy thì rất nguy hiểm cho cả người sử dụng và có thể gây hư hại nghiêm trọng cho sản phẩm.

chậu rửa viglacera

Nếu gia đình bạn sử dụng chất tẩy rửa có tính axit mạnh, tính kiềm mạnh hay chất tẩy rửa bồn cầu để vệ sinh chậu rửa viglacera thì sẽ gây hại cho chậu, làm ăn mòn bề mặt sứ, ăn mòn ống thải và vòi chậu.

Vết bẩn trên chậu rửa viglacera được hình thành là bởi vì cặn bẩn hoặc vi khuẩn hay mấm mốc tích tụ lại. Càng để lâu ngày thì sự tích tụ càng lớn làm cho vết bẩn càng khó làm sạch. vậy nên để sản phẩm luôn sạch sẽ và bền đẹp thì chúng ta nên vệ sinh chậu rửa hàng ngày như vậy thì người sử dụng sẽ luôn luôn cảm thấy sạch sẽ, thoải mái.

chậu rửa viglacera

Ngoài ra việc vệ sinh chậu rửa viglacera cần sử dụng đúng dụng cụ. Khi vệ sinh, hãy dùng những dụng cụ không gây xước bề mặt như bàn chải mềm, khăn mềm, mút mền để làm sạch. Không được sử dụng các dụng cụ có thể gây xước bề mặt chậu rửa như bàn chải kim loại, giấy ráp, vải nilon.

Khi vệ sinh chậu rửa viglacera nên sử dụng những chất tẩy rửa trung tính. Ngoài ra hoàn toàn có thể dùng những dung dịch rửa thông thường dùng trong gia đình có tính axit, tính kiềm yếu. dù vậy các dung dịch có tính axit mạnh, tính kiềm mạnh dùng cho công nghiệp hoặc dung dịch có chứa hạt mài sẽ làm xước và ăn mòn bề mặt sản phẩm chính vì thế tuyệt đối không nên dùng.

chậu rửa viglacera

Nếu có nhu cầu chọn mua chậu rửa viglacera, các bạn vui lòng liên hệ 04 6675 8083 hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera khác phân phối tại Showroom như sen vòi viglacera, bồn cầu viglacera... trong trang website: https://viglaceraviet.com/