Hướng dẫn cách khắc phục sen vòi viglacera bị tắc

sen vòi viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh viglacera được sử dụng hàng ngày trong các gia đình. Tuy nhiên sau 1 thời gian dài sử dụng chắc hẳn với bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ bị hư hại, không chỉ mình sản phẩm sen vòi viglacera.

 

sen vòi viglacera là một trong những thiết bị được sử dụng hàng ngày trong các gia đình. Tuy nhiên sau 1 thời gian dài sử dụng chắc hẳn với bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ bị hư hại, không chỉ mình sản phẩm sen vòi viglacera.

sen vòi viglacera

Sau một thời gian sử dụng sen vòi viglacera sẽ thường bị tắc nghẽn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số mẹo nhỏ rất đơn giản giúp thông tắc vòi sen một cách hiệu quả nhất.

Trong khi sử dụng sen vòi viglacera do nguồn nước lẫn nhiều tạp chất, đá vôi dễ khiến sen vòi bị tắc nước hoặc tắc các tia nước phun ra. Để khắc phục được chỉ với những vật dụng hết sức đơn giản các bạn cùng tham khảo nhé.

Các phương pháp giúp khắc phục sen vòi viglacera bị tắc

Giấm trắng: có tác dụng làm sạch sen vòi viglacera rất hiệu quả do có tình tẩy rửa mạnh

Túi nilong: bạn có thể sử dụng túi nilong để bọc kín phần đầu và phần vòi lại.

Tăm: Có tác dụng làm sạch lỗ tia nước rất hiệu quả

Bàn chải: : có thể sử dụng chiếc bàn chải đánh răng cũ trong gia đình.

Trước tiên bạn đổ đầy giấm vào trong túi nilong, sau đó nhúng toàn bộ vòi sen vào trong đó, dùng dây cột chặt lại trong vòng 1h phút làm sao vòi hoa sen ngập hết trong nước giấm là được.

Sau khi ngâm xong bạn tháo ra, và dùng bàn chải đánh răng cũn như tăm để làm sạch toàn bộ những cặn bẩn bên trong vòi xem. Sau đó dùng vải mềm lau sạch lại sau đó mở nước thật mạnh để nhờ áp lực của nước có thể đẩy hết chất bẩn ra bên ngoài một cách tốt nhất. Sau đó bạn lắp đặt lại như bình thường.

sen vòi viglacera

Với mẹo rất đơn giản nhưng lại giúp loại bỏ chất bẩn rất hiệu quả cho sen vòi viglacera gia đình bạn. Chúc các bạn thành công với phương pháp này nhé.