guong-phong-tam-viglacera-vgg5
  • guong-phong-tam-viglacera-vgg5

Gương phòng tắm viglacera VGG5

0 vnđ 0

  • MSP: VGG5
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Gương phòng tắm viglacera VGG5 xuất xứ Việt Nam thiết kế đơn giản và hiện đại cho hình ảnh rõ ràng. Sở hữu phụ kiện thiết bị vệ sinh viglacera này khiến bạn cảm thấy hài lòng và toát lên vẻ đẹp tinh tế.

Thông số kỹ thuật của gương phòng tắm viglacera VGG5

- Tên sản phẩm: gương phòng tắm viglacera VGG5
- Mã sản phẩm: VGG5
- Kích thước: 600x900x5mm
- Hãng sản xuất: Viglacera
- Xuất xứ: Việt Nam

Gương phòng tắm viglacera VGG5
Gương phòng tắm viglacera VGG5
Nếu các bạn cảm thấy phụ kiện gương soi viglacera này phù hợp với không gian nhà bạn hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vẫn về sản phẩm và giá tốt nhất khi mua sản phẩm. Cảm ơn bạn đã đọc tin!

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.