Giảm giá sốc bồn cầu Viglacera nhân dịp 30/4 – 1/5 lên tới 30%

Nhân dịp ngày Lễ lớn, Viglacera tại Kim Tín mở rộng chương trình tri ân khách hàng, giảm giá lên tới 30% trên tất cả các dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera. Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam hiện nay với tên tuổi và vị trí đã được khẳng định trong lòng khách hàng.

 

Các sản phẩm bồn cầu Viglacera hiện đang được sử dụng phổ biến trong đa số các gia đình hay văn phòng, khách hàng. Vậy lý do gì giúp bồn cầu Viglacera được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng điểm qua những lý do thu hút khách hàng của bồn cầu Viglacera ngay sau đây.

bồn cầu viglacera

Khuyên mại đặc biệt khi mua bồn cầu viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng thương hiệu được các chuyên gia luôn luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng sản phẩm. Để tạo đựng được độ uy tín cao như hiện nay, Viglacera đã đầu tư nghiên cứu các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại cho ra các dòng sản phẩm của mình mang đến chất lượng vượt trội, độ bền đẹp cao, thân thiện với người dùng và môi trường, mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm và hài lòng. Với nhiều ưu điểm vượt trội: Ứng dụng công nghệ phủ men nano, Đa dạng về mẫu mã, thiết kế, Công nghệ xả hiệu quả và sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu Viglacera được ứng dụng công nghệ xả tiên tiến, giúp xóa tan mọi vết bẩn kết hợp với xả Siphon JET. Nhờ vậy, bồn cầu Viglacera có khả năng xả xoáy mạnh, làm sạch vết bẩn ở mọi góc cạnh của bồn cầu nên người dùng tiết kiệm nước tối đa. Hơn nữa, bồn cầu Viglacera với công nghệ xả đẩy – hút giúp xả mạnh, xả nhanh, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, đem đến sự thư thái, thoải mái và tiện nghi.

bồn cầu viglacera

Với nhiều ưu điểm hội tụ, khắc phục được các hạn chế của bồn cầu thông thường nên bồn cầu Viglacera hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Đến ngay 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua mẫu bồn cầu như: bồn cầu viglacera v39 , bồn cầu viglacera v35 , bồn cầu viglacera v41.... ưng ý nhất.