Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh viglacera trên những tiêu chí nào ?

Đã có rất nhiều thắc mắc không biết là thiết bị vệ sinh viglacera được đánh giá trên những tiêu chí nào để đảm bảo là hàng chính hãng về chất lượng, cũng như mẫu mã về dòng sản phẩm đó.

Đã có rất nhiều thắc mắc không biết là thiết bị vệ sinh viglacera được đánh giá trên những tiêu chí nào để đảm bảo là hàng chính hãng về chất lượng, cũng như mẫu mã về dòng sản phẩm đó. Thông qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những tiêu chí đưa ra để có được thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng và chất lượng.

thiết bị vệ sinh viglacera

Đương nhiên với những người lâu năm trong nghề có thể nhìn qua biết ngay được dòng thiết bị vệ sinh viglacera nào là chính hãng, hàng nào là hàng nhái còn với một số gia đình ít khi đi mua thì không phải ai cũng biết được.

Đối với thiết bị vệ sinh viglacera có chất liệu từ sứ: như bồn cầu, chậu rửa...thường được đánh giá trên bề mặt độ bóng sáng men, khả năng kháng khuẩn, hay nấm mốc trên bề mặt. Với thiết bị vệ sinh viglacera công nghệ mới mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, bề mặt sáng bóng hàng nhái khó có thể đáp ứng được.

Đối với bồn cầu viglacera: tiêu chí được đánh giá là mức độ xả nước có êm hay không, lắp bồn cầu có đóng êm hay không, với sản phẩm bồn cầu viglacera có tiếng xả nước rất êm, lắp bồn cầu khít, với hàng nhái sẽ có tiếng xả ồn, khó chịu...

Mỗi sản phẩm chính hãng của thiết bị vệ sinh viglacera đều có tem chính hãng, và mang thương hiệu trên tem in rõ nét, không bị phai mờ dù quay ở góc nào thì logo vẫn không bị biến dạng. Nên các bạn cần nhìn rõ khi mua

thiết bị vệ sinh viglacera

Trên vừa là những chia sẻ về cách đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh viglacera bên ngoài có thể nhận ra tốt cho khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Với những thông tin chia sẻ vừa rồi hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công.