chau-treo-tuong-viglacera-vtl3chan-vi5
  • chau-treo-tuong-viglacera-vtl3chan-vi5

Chậu treo tường viglacera VTL3+chân VI5

710.100 vnđ 984.000

  • MSP: VTL3
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Mẫu bồn rửa mặt đứng một mình thuộc nhóm các thành phần nhà tắm có thể điều chỉnh với những đồ dùng khác và dễ dàng sắp xếp phù hợp nhất . Chúng có rất nhiều kích thước , kiểu dáng , thiết kế và nguyên liệu đa dạng . Mẫu chậu rửa viglacera mặt này đứng một mình tạo sự đơn giản chắc chắn và có thể dễ dàng kết hợp với các thành phần khác của bồn tắm .

Chậu rửa viglacera cao cấp tạo cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn trở lên sang trọng. Với sự chọn lựa khéo léo bạn sẽ mua được những mẫu thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp phù hợp với nội thất nhà mình đảm bảo giá thành tốt nhất mẫu mã đẹp nhất.

Chậu treo tường viglacera VTL3+chân VI5

Chậu + chân lửng treo tường

+ Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Viglacera

Công nghệ: Italya

Nơi sản xuất: Việt Nam

+ Ưu điểm sản phẩm

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Lòng chậu sâu, rộng rãi thoải mái khi sử dụng

Thiết kế với lỗ thoát trần.

Chậu treo tường + chân 

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.