Chậu rửa Viglacera - Nên dùng hay chỉ để ngắm

Chậu rửa Viglacera chất lượng cao, bền với thời gian, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn. Vậy chậu rửa Viglacera có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên trong nhà tắm của bạn?

Viglacera mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chậu rửa đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ, đáp ứng được tất cả các nhu cẩu của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm của viglacera đều được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt với độ bền cao, được nghiên cứu một cách cẩn thận và kĩ lưỡng, đáp ứng mật độ sử dụng thường xuyên trong nhà tắm. Các sản phẩm đều được tráng men theo công nghệ Nano DFI siêu chống bám dính,  rất an toàn, thân thiện với môi trường, vì nó ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, chống ố bám.

Chậu rửa treo tường Viglacera là chậu rửa được treo trên tường, với độ cao phù hợp với công năng của chậu. Một số chậu rửa đi kèm chân đỡ dạng lửng, vừa làm bệ đỡ cho chậu, vừa khéo léo che phủ ống dẫn nước mang đến vẻ đẹp gọn gàng, ngăn nắp.

Chậu rửa chân đứng là loại được đặt trên bệ, cột có độ cao phù hợp, tạo sự thuận lợi và thoải mái cho người dùng.

Thiết bị vệ sinh viglacera được phân phổi chính hãng tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để xem mẫu và chọn mẫu thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn không có thời gian đến tận cửa hàng hay nhà phân phối bạn có thể vào trang viglaceraviet.com kênh phân phối thiết bị phòng tắm viglacera chính hãng qua mạng để bạn lựa chọn mẫu cũng như xem chi tiết giá thành sản phẩm.