Chậu rửa Viglacera gồm những loại nào?

Lựa chọn mua chậu rửa Viglacera tốt nhất với giá ưu đãi ở Hà Nội. Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Hãy đến với Kim Tín chúng tôi để có được những sự lựa chọn tốt nhất, những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Thiết bị vệ sinh Viglacera có mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng cho b lựa chọn để phù hợp với nhà tắm và túi tiền của bạn và mỗi một sản phẩm có một nét đẹp riêng. Chậu rửa Viglacera gồm có chậu rửa bàn đá, chậu rửa và chân treo tường, chậu rửa và chân đứng. Kim Tín phân phối tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của hãng Viglacera. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu chậu rửa Viglacera cho bạn lựa chọn:

 

1. Chậu rửa và chân Viglacera VTL4 chỉ với 1.100.000đ, phù hợp với túi tiền của đa số người dùng. Chậu rửa này rất được ưa thích do có thể tiết kiệm được không gian và giá cả phải chăng.

 

- Lòng chậu rất sâu hạn chế được việc bắn nước khi sử dụng.

 

- Sử dụng công nghệ Nano DFI siêu chống dính bám, tăng độ trơn láng lên 30%, tăng độ sáng bóng lên 20%, giúp cho sản phẩm trở nên mới mẻ, hiện đại hơn bao giờ hết.

 

 

2. Chậu rửa VU9 + chân đứng VU02.5 chỉ với 1.400.000đ. Sản phẩm này có ưu điểm không khác gì so với những sản phẩm cùng loại. Nhưng kiểu dáng sản phẩm được hãng thiết kế đẹp mắt hơn,sang trọng hơn.

3. Chậu rửa bàn đá Viglacera V42 chỉ với 1.000.000đ. 

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đều đảm bảo chất lượng, có độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của người sử dụng. Giá cả rất phù hợp với đa số người tiêu dùng. Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời đó, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một trong những sản phẩm đó. Hãy liên hệ với chúng tôi Kim Tín công ty phân phối thiết bị vệ sinh chính hàng 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.