Chậu rửa Viglacera được quan tâm nhất

Chậu rửa là một phần không thể thiếu trong phòng tắm của gia đình bạn. Sản phẩm chậu rửa Viglacera thiết kế đơn giản sang trọng mang lại không gian phòng tắm hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay  trên thị trường các mẫu mã chậu rửa Viglacera rất đa dạng. Chọn cho gia đình một chậu rửa cao cấp,  phù hợp sẽ giúp không gian phòng tắm của bạn mang một vẻ đẹp hoàn toàn khác. Chậu rửa Viglacera chính hãng  có khả năng choongsbasm dính cao,chống xước và dễ dàng vệ sinh, giá cả thì phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

 

Chậu rửa Viglacera được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu những dòng sản phẩm được quan tâm nhất:

 

Chậu rửa Viglacera chính hãng

 

Chậu rửa Viglacera chính hãng

 

Chậu rửa và chân treo tường

Điểm nổi trội của chậu rửa và chân treo tường là giúp tiết kiệm không gian phòng tắm. Không những vậy, thiết kế của sản phẩm đa dạng, bạn dễ dàng thỏa sức lựa chọn  để  có được không gian mới tiện nghi và đầy sự sang trọng.

 

Chậu rửa và chân đứng

Đối với sản phẩm chậu rửa và chân đứng  lại mang lại một cảm giác thanh lịch và trang nhã. Sản phẩm có độ bền cao được nhiều khách hàng yêu thích. Đây là dòng sản phẩm chậu rửa viglacera được người tiêu dùng đánh giá cao nhất.

 

Chậu rửa bàn đá

Chậu rửa bàn đá được sản xuất từ chất liệu sứ, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng..Bởi sự bền lâu với thời gian cùng dễ sử dụng cùng giá thành phù hợp, chậu rửa bàn đá là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất.

 

Dựa vào diện tích phòng tắm mà khách hàng dễ dàng có cách lựa chọn khác nhau. Kết hợp với các thiết bị vệ sinh Viglacera khác sẽ giúp bạn sử dụng thuận tiện và phát huy hết những điểm vượt trội của sản phẩm.

 

Chọn mua chậu rửa Viglacera chính hãng, liên hệ 0466758083 - 0983380066