Châu rửa Viglacera bàn đá phù hợp nơi công sở

Văn phòng công ty là những nơi sang trọng. Nơi tiếp đãi các đối tác lên việc sử dụng chậu rửa đẹp sang trọng, thân thiết là vô cùng quan trọng. Với một môi trường như vậy thì việc sử dụng chậu rửa Viglacera bàn đá là vô cùng phù hợp. Loại chậu rửa này thường được thiết kế âm bàn. Do đó tùy vào sở thích hoặc điều kiện mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Được sản xuất dựa trên nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại từ Italy, lựa chọn kỹ càng ngay từ khâu nhập liệu và kiểm định chất liệu sản phẩm đến khâu hoàn thành trước khi xuất xưởng, tạo nên những mẫu thiết kế chậu rửa Viglacera bàn đá trọng, tinh tế, kiểu dáng rất phù hợp với các không gian hiện đại, năng động.

chậu rửa viglacera bàn đá

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chậu rửa Viglacera bàn đá là tính an toàn đối với thực phẩm. Chậu rửa bàn đá nhân tạo không độc hại với người sử dụng, đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm. Được ứng dụng công nghệ nano DFI siêu kháng khuẩn, chống bám dính và tăng độ sáng lên đến 20 %. Đồng thời có khả năng ngăn ngừa bám ố, vi khuẩn để dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bản thân đá nhân tạo là vật liệu đặc không có lỗ rỗng không cho phép nước hoặc bụi lọt vào các khe nứt; loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

chậu rửa viglacera bàn đá

Giá thành của chậu rửa Viglacera cũng vì thế mà đắt hơn, hiện tại trên thị trường giá của chậu rửa đá nhân tạo vào khoản vài triệu đồng trên một sản phẩm, một mức giá chênh lệch so với sản phẩm chất liệu khác. Chậu rửa Viglacera bàn đá rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Sản phẩm này được thiết kế theo phong các cổ điển cho đến hiện đại, đồng thời dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm diện tích.

Chậu rửa Viglacera bàn đá có rất nhiều những kích thước khác nhau để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp với những không gian diện tích phòng tắm. Hiện nay có một số kích thước đang được dùng phổ biến đó chính là 435x435x185mm, 490x405x215, còn có kích thước to hơn 620x480x255mm. Ngoài ra chậu rửa bàn đá Viglacera cao cấp còn có khả năng chịu nhiệt, chịu độ ẩm, nồm, có độ bền cao giúp tiết kiệm kinh phí cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

chậu rửa viglacera bàn đá

Để được tư vấn sâu hơn về cách lựa chọn chậu rửa viglacera cho phù hợp với không gian văn phòng công ty . Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Showroom: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội các chuyên viên của đại lý sẽ giúp bạn lựa chọn chậu rửa phù hợp.