chau-rua-ban-da-viglacera-v62
  • chau-rua-ban-da-viglacera-v62

Chậu rửa bàn đá viglacera V62

938.100 vnđ 986.000

  • MSP: V62
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Với những thiết kế phòng tắm sang trọng thì việc cần thiết đó là phải biết lựa chọn thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp. Phòng tắm không phải là không gian chủ đạo của ngôi nhà nhưng cũng chiếm phần qua trọng và chủ nhân cũng rất ưu ái muốn chọn mẫu thiết bị cao cấp làm sao để cho phòng tắm trở lên đẹp nhất.

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-cao cap

Thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp

Trong mỗi phòng tắm , chiếc bồn rửa mặt đóng vai trò rất quan trọng , không kể đó là phòng tắm hiện đại , sang trọng hay phòng tắm thông thường, đơn giản với thiết bị vệ sinh viglacera sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất cho không gia phòng tắm nhà bạn .

Mẫu chậu rửa viglacera mặt đứng một mình

Mẫu bồn rửa đứng một mình thuộc nhóm các thành phần nhà tắm có thể điều chỉnh với những đồ dùng khác và dễ dàng sắp xếp phù hợp nhất . Chúng có rất nhiều kích thước, kiểu dáng, thiết kế và nguyên liệu đa dạng . Mẫu chậu rửa viglacera mặt này đứng một mình tạo sự đơn giản chắc chắn và có thể dễ dàng kết hợp với các thành phần khác của bồn tắm .

Mẫu chậu rửa viglacera mặt rộng rãi, hiện đại.

Ngày nay, trong nhà tắm hiện đại, nhiều chậu rửa viglacera  mặt được đặt trên những chiếc bàn, nhất là bàn gỗ . Mẫu chậu rửa viglacera  này đươc thiết kế rất đẹp mắt , nhưng chúng cũng có thể đắt hơn một chút so với những chiếc bồn rửa bình thường .

Tìm hiểu kỹ về các chức năng của chậu rửa viglacera  

Khi dùng một chiếc chậu rửa viglacera , điều đầu tiên mọi người quan tâm là sựu tiện lợi ,  đơn giản và vừa mắt . Bạn cần tránh các loại bồn làm nước bắn khắp nhà tắm , hay quá thấp để với đến vòi nước và dễ dàng gây ra những vết thương ở đầu gối , tay hay bất kỳ đâu trên cơ thể mình kết hợp cùng với bộn sen vòi viglacera là bạn đã đủ hộ thiết bị vệ sinh hoàn hảo tiện nghi  

Chi tiết sản phẩm: Chậu rửa bàn đá viglacera V62

Chậu đặt trên mặt bàn đá

Chậu rửa bàn đá viglacera V62

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.