chau-rua-ban-da-viglacera-v42m
  • chau-rua-ban-da-viglacera-v42m
  • chau-rua-ban-da-viglacera-v42m

Chậu rửa bàn đá viglacera V42M

1.110.000 vnđ 1.280.000

  • MSP: V42M
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

0

Bạn đang muốn mua thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp mới về thay vào nhà vệ sinh cho gia đình mình dùng tiện lợi hơn. Lắp chậu rửa mặt mới vì cái cũ đã đổi màu và xấu xí. Muốn đổi bộ sen vòi sáng bóng và cao cấp hơn cho đồng bộ. Những ý định của bạn sẽ được đáp ứng khi đến với Kim Tín  trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng lớn nhất tại Hà Nội.

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp

Dòng sản phẩm chậu rửa viglacera mang đến các dòng sản phẩm chậu rửa đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với độ bền cao, đáp ứng mật độ sử dụng thuơng xuyên trong phòng tắm.

Chậu rửa bàn đá viglacera có thiết kế gợi lại hình ảnh phong cách cổ điển, với bề mặt trong và ngoài đều được tráng men hoặc trang trí, thường thích hợp đặt trên tất cả các loại mặt đá hoặc kệ treo tường.

Chi tiết sản phẩm: Chậu rửa bàn đá viglacera V42

+ Thông tin sản phẩm

Chậu đặt trên mặt bàn đá

- Chậu dương bàn đá.
-  Men sứ được sử dụng công nghệ Nano DFi giúp chống bám dính siêu vượt trội và còn được tăng độ sáng bóng, một sản phẩm siêu bền và đẹp với thời gian đã được khác hàng đánh rá rất cao
-  Lòng chậu sâu rộng hạn chế việc bắn nước khi sử dụng.

Chậu rửa bàn đá viglacera V42

 

 

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.