Cấu tạo của bồn cầu viglacera

Theo sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh, bồn cầu Viglacera đang được đông đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Với kích thước và mẫu mã đa dạng. Cấu tạo bồn cầu Viglacera được thiết kế khá ưu việt thích hợp với mọi không gian gia đình, khách sạn hay các khu công cộng. Hãy cùng tìm hiểu về một số dánh giá dưới đây nhé!

 

Thiết kế cấu tạo bồn cầu Viglacera độc đáo nhất là dòng sản phẩm bồn cầu âm tường Viglacera với phần bể chứa nước được thiết kế gắn âm tường rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích,…Tuy nhiên, đây không phải là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mà dòng sản phẩm thường thấy được sử dụng chủ yếu là bồn cầu 2 khối viglacera.

bồn cầu viglacera

Dù là dòng loại 1 khối hay 2 khối thì cấu tạo bồn cầu viglacera cũng đều có 2 phần là bệ ngồi và bể chứa nước. Phần bệ ngồi của bồn cầu dùng để ngồi khi đi vệ sinh, phần bể chứa nước dùng để chứa nước để dội làm sạch bồn cầu.

Thiết kế cấu tạo bồn cầu Viglacera phần bệ ngồi gồm có : Đường vòng dẫn nước xung quanh đường viền bồn để dẫn nước xuống ống phun. Ống phun có tác dụng đẩy nước thật mạnh theo hướng qua ngõ quanh cong (con thỏ hay ống xi-phông). Bể bồn chứa một lượng nước nhất định để làm nút bít khí “thơm” bốc lên từ hầm cầu. Ngoài ra lượng nước này cũng giữ cho bồn cầu sạch hơn khi “bom tấn” rơi xuống bồn cầu. Xi-phông (con thỏ) có công dụng hút nước & chất thải đưa xuống hầm cầu.

bồn cầu viglacera

Lựa chọn một chiếc bồn cầu Viglacera bền đẹp và chất lượng cao sẽ giúp cho nhà vệ sinh nói riêng và căn phòng tắm nói chung của gia đình bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài. Nếu bệt vệ sinh có chất lượng không tốt, có thể bạn và gia đình sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe gia đình. Không những thế, một sản phẩm tốt sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn cho cả gia đình, để nhà tắm thực sự trở thành nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

bồn cầu viglacera

Liên hệ ngay Địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được sở hữu bộ thiết bị vệ sinh viglacera và những mẫu thiết kế bồn cầu viglacera như: bồn cầu viglacera v35 , bồn cầu viglacera v39, bồn cầu viglacera v41 .... giá rẻ nhất cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn. Cam kết bảo hành hang chính hang Viglacera 100%.