Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Viglacera và đang có những thắc mắc về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

 

Là người tiêu dùng Việt Nam, chắc chắn rằng khi nhắc đến những thiết bị vệ sinh bạn không thể không nhớ đến thiết bị vệ sinh Viglacera. Viglacera là thương hiệu thiết bị lâu lắm trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm cho nội thất của gia đình bạn. Thiết bị vệ sinh Viglacera đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh.

Tại Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng, khi mua sản phẩm nhiều người thường băn khoăn và đặt ra một số câu hỏi về cách mua hàng, chất lượng, giá cả và sử dụng Viglacera có tốt không. Đó là những câu hỏi mà khi mua bất kỳ thiết bị nào bạn cũng cần đưa ra để có cơ sở chọn lựa được cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

 

1.    Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng sản phẩm “made in Viet Nam”, tuy vậy, mẫu mã, chất lượng có được như những dòng sản phẩm khác?

Trả lời: Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng sản phẩm đề được thiết kế và sản xuất trong nước, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nên giá thành sản phẩm của Viglacera có giá “mềm” hơn so với những sản phẩm cùng loại. Song cũng chính vì giá thành khá “ mềm” như vậy khiến nhiều người lo ngại về chất lượng của sản phẩm và mẫu mã, liệu có bằng các hãng không, một số sản phẩm đến từ nước ngoài có mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, và phong phú,…

Nói về vấn đề mẫu mã của chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng trong quá trình thiết kế, sản xuất, sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất được ứng dụng vào sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm có lớp men sứ vừa đẹp vừa bền. Mẫu mã sang trọng, hiện đại, kiểu dáng đẹp, không thua kém gì sản phẩm nhập khẩu, liên doanh.

2.    Thiết bị vệ sinh Viglacera có dòng sản phẩm cao cấp nào không?

Trả lời: Có. Viglacera tập trung phần lớn vào thiết bị vệ sinh dành cho đối tượng có thu nhập ở tầm trung bình, nhưng không phải là không có sản phẩm dành cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế tốt, giàu. Tiêu biểu chính là dòng thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp chính là bộ 3 quyền lực là 3 model bồn cầu thông minh Viglacera.

 

Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

 

3.    Sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh nước ngoài hay Viglacera tốt hơn?

Trả lời: Nhiều người có xu hướng thích sử dụng hàng ngoại do thế họ sẽ có sự băn khoăn giữa sản phẩm trong nước và hàng ngoại nhập. Thực tế thì sản phẩm Viglacera hiện nay về chất lượng không thua kém gì, và còn được nâng cao, cải tiến rất nhiều. Đồng thời mẫu mã, kiểu dáng cũng vô cùng phong phú, tiện lợi cho nhiều không gian, diện tích. Do đó, chọn lựa sản phẩm Viglacera hay hàng ngoại phụ thuộc vào chính bạn, điều kiện kinh tế, và sự yêu thích của những thành viên trong gia đình chứ không phụ thuộc vào thương hiệu trong hay ngoài nước.

4.    Tại Hà Nội, mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu để đảm bảo sản phẩm chính hãng giá thành rẻ?

Trả lời: Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm Viglacera nhưng để đảm bảo về chất lượng, giá thành thì Showroom Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý bạn. Tại đây, bạn có thể thoải  mái chọn lựa sản phẩm mà không phải lo lắng bởi chất lượng và giá thành.

 

Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

Câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh VIGLACERA

 

5.    Mua online có đảm bảo chất lượng không?

Trả lời: Công nghê ngày càng phát triền, việc mua bán,, trao đổi qua mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh. Khi mua hàng tại website của chúng tôi: https://viglaceraviet.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468 sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách hàng.