Cách phân loại bàn cầu Viglacera

Bàn cầu Viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho các gia đình hiện đại. Vậy bạn đã biết cách phân loại bàn cầu Viglacera chưa?

Bàn cầu Viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho các gia đình hiện đại. Vậy bạn đã biết cách phân loại bàn cầu Viglacera chưa?

Thiết kế của bồn cầu Viglacera rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã có khả năng phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên để quyết định lựa chọn sản phẩm nào chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cũng như  diện tích của phòng tắm bởi mỗi một mẫu sản phẩm lại có những ưu điểm riêng. Và để lựa chọn được bàn cầu Vigalacera chính hãng phù hợp nhất với gia đình mình thì hôm nay Kim Tín sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các loại bàn cầu của Viglacera hiện nay nhé.

 

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

 

+ Bồn cầu Viglacera 1 khối két liền: Loại này được thiết kế thể hiện sự hiện đại và sang trọng được lấy khuôn mẫu từ Ý với những kiểu dáng phù hợp với những không gian hiện đại. Sử dụng công nghệ xả đẩy – hút của bàn cầu Viglacera giúp thiết bị hoạt động nhanh mạnh, hầu như không gây tiếng ồn. Đặc biệt,  công nghệ Nano được sử dụng để sản xuất bàn cầu này có khả năng chống bám bẩn cùng với vi khuẩn rất tốt mang đến cho người dùng một không gian trong lành.

 

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

 

+ Bàn cầu Viglacera 2 khối két rời: Điểm đặc biệt của mẫu bàn  cầu này là có 2 chế độ xả nhấn. Bên cạnh đó một số mẫu có chức năng xả xoáy rất mạnh có thể cuốn trôi mọi vết bẩn và chế độ xả gạt sử dụng nắp đóng êm không gây nên tiếng ồn. Sản phẩm này có chức năng hiện đại và giá thành hợp lý nên mẫu này được rất nhiều người tin dùng.

 

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

 

+ Bàn cầu Viglacera két âm tường: Đây là mẫu bàn cầu xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của những phòng vệ sinh có không gian nhỏ hẹp và cần tiết kiệm diện tích. Loại này cũng rất phù hợp để dùng trong các nhà vệ sinh công cộng. Bàn cầu có nắp rơi êm tiết kiệm không gian tối đa do két âm trong tường và sử dụng 2 chế độ xả nhấn. Ngoài ra,  sản phẩm còn sử dụng công nghệ men Nano nung có thể diệt khuẩn và chống bám dính tối đa.

 

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

Cách phân loại bàn cầu Viglacera

 

Hiện nay tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín đã nhập khẩu đầy đủ các loại bàn cầu Viglacera, do đó quý khách hàng chỉ cần tới ngay công ty chúng tôi là có được sản phẩm ứng ý.

Kim Tín cam kết bán hàng đúng giá chất lượng tốt nhất cho khách hàng với thời gian bảo hành lâu, linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng sản phẩm bàn cầu Viglacera nhé.