Cách nhận biết thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng trên thị trường

Thiết bị vệ sinh viglacera là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng có uy tín trên quốc tế, danh hiệu hàng đầu Việt Nam, được đông đảo các gia đình Việt tin dùng.

 

Tuy nhiên, nhiều thiết bị vệ sinh là hàng kém chất lượng để lợi dụng sự uy tín của viglacera được tiêu thụ trên thị trường với mục đích thu lợi bất chính. Do đó, khách hàng cần nắm được các cách nhận biết thiết bị vệ sinh viglacera thật và giả để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhé.

thiết bị vệ sinh viglacera

Các cách nhận biết thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Cách thứ 1, nhận biết logo thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng qua tem bao bì. Mỗi sản phẩm của viglacera đều có tem nhãn bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc chi tiết cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản. Các tem nhãn của viglacera luôn được in rất rõ ràng, có sự sắc nét và được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Ngược lại, đối với các thiết bị vệ sinh là hàng nhái, hàng giả thì bao bì có thông tin được in không đầy đủ, chữ rất nhỏ và mờ, in trực tiếp lên vỏ hộp.

thiết bị vệ sinh viglacera

Cách thứ 2, nhận biết thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng qua phiếu bảo hành sản phẩm. Phiếu bảo hành của thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn cung cấp thông tin đầy đủ cùng chế độ bảo hành của sản phẩm. Đặc biệt là trên những sản phẩm dễ bị làm nhái như sen tắm viglacera.

thiết bị vệ sinh viglacera

 Trong khi đó, đối với hàng giả thường thì sẽ không được bảo hành hay thời gian bảo hành rất ngắn. Còn thời gian bảo hành của các sản phẩm chính hãng viglacera thường từ 2 đến 3 năm. Bởi vậy, khi kiểm tra thiết bị vệ sinh, bạn nên lưu ý yếu tố này nhé.

Trước khi đi mua thiết bị vệ sinh viglacera lắp đặt cho căn phòng tắm của gia đình, bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu trước về thời gian bảo hành cũng như giá cả của thiết bị vệ sinh Cotto để so sánh đối chiếu cho phù hợp. 

Cách thứ 3, nhận biết thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng qua kiểu dáng mẫu mã sản phẩm. Mọi thiết bị vệ sinh cao cấp của viglacera đều được thiết kế rất tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét, đem lại tính thẩm mỹ cao và vô cùng tinh tế.  Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý thêm kiểu dáng mẫu mã của thiết bị vệ sinh Cotto tại đâu cũng giống nhau bởi cùng được sản xuất từ một hệ thống nhà máy quy chuẩn. Mỗi sản phẩm đều trông rất trong, trắng bóng, tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

thiết bị vệ sinh viglacera

Ngược lại, các thiết bị vệ sinh nhái thương hiệu viglacera đều có thiết kế khá thô, thiếu tinh tế, không đạt được độ thẩm mỹ tinh xảo như hàng thật. Nhìn chung, các sản phẩm nhái đều có thiết kế khá cẩu thả, không có được độ tương xứng, các hoa văn được làm thô sơ nên không trong và trắng bóng như hàng thật.

Vậy làm sao để lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh? Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, tại đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm mà không lo gặp phải hàng kém chất lượng. Bởi mỗi sản phẩm Kim Tín đều có cam kết đảm bảo 100%.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24), hoặc có thể truy cập vào website viglaceraviet.com, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.