Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera đúng cách

Xuất xứ tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh viglacera hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong tất cả các hãng thiết bị vệ sinh. Viglacera mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như: chất lượng tốt, giá thành thấp, đặc biệt đảm bảo vệ an toàn môi trường.

 

Hiện nay có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera, tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào một số những kinh nghiệm sau đây. Đầu tiên, dựa vào địa chỉ showroom uy tín, thứ hai là căn cứ vào thiết kế và mẫu mã sản phẩm, cuối cùng là căn cứ vào công dụng và lợi ích mà sản phẩm mang lại.

thiết bị vệ sinh viglacera

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh viglacera, ngoài ra còn một số hãng như Cotto, Toto, Inax…Với hệ thống một trụ sở chính và nhiều chi nhánh, cửa hàng lớn nhỏ, Kim Tín mang đến trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mỹ.

thiết bị vệ sinh viglacera

Đến với Kim Tín, bạn sẽ sở hữu những mẫu mã thiết bị vệ sinh viglacera mang phong cách đương đại và không lỗi mốt. Hiện nay, thiết bị vệ sinh đa phần đều sử dụng chất liệu sứ để sản xuất. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm sứ vệ sinh không hề đơn giản, có một nguyên tắc dường như luôn đúng đó là “chọn một món đồ mà bạn thích nhất”.

thiết bị vệ sinh viglacera

Trong nhiều hạng mục như bồn cầu viglacera, chậu rửa viglacera, sen vòi viglacera,…hãy chọn một thiết bị vệ sinh viglacera mà bạn coi là trọng tâm trong không gian phòng tắm thì tự nhiên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa những món đồ liên quan. Nhưng nên chọn đồ sứ vệ sinh có phong cách đương đại không cũ với thời gian, đường nét đơn giản bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay thế đồ vệ sinh trong phòng tắm trong tương lai do phong cách không ” lỗi mốt”.

thiết bị vệ sinh viglacera

Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera cũng cần phải được chú ý đến màu sắc. Nhiều người cho rằng đồ sứ vệ sinh màu trắng là giống nhau, thực tế không phải vậy, cùng là men trắng nhưng mà sắc vẫn khác nhau, lời khuyên trong trường hợp này là khi mua đồ phải xem mã màu và mã sản phẩm kỹ lưỡng.

thiết bị vệ sinh viglacera

Căn cứ vào kích thước không gian phòng tắm, hay phòng vệ sinh mà bạn nên lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera sao cho phù hợp. Nếu nhà tắm của bạn đủ rộng, có thể cân nhắc lắp đặt thêm bồn tắm viglacera. Hoặc bạn muốn tiết kiệm diện tích hơn, có thể sử dụng các loại sen vòi viglacera thích hợp. Một chú ý nữa là nên lựa chọn loại vòi dạng cần gạt, sẽ tiện ích hơn nhiều nếu tay bạn đang bị bẩn thì vẫn có thể dùng các bộ phận khác như khủy tay để gạt nước, hoặc nếu gia đình có trẻ em, người già, người tàn tật thì chức năng gạt hiệu dụng hơn nhiều so với vặn xoay vòi nước.

thiết bị vệ sinh viglacera

Một điều chú ý đặc biệt, đó là cần phải lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera tiết kiệm nước. Theo xu hướng phát triển ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, ngành thiết bị vệ sinh phát triển theo xu hướng tiết kiệm nước rất nhanh chóng, các sản phẩm của các hãng giờ đều có nút xả nặng, xả nhẹ. Đặc biệt là hạng mục bồn cầu viglacera được ứng dụng các công nghệ xả tiên tiến, công nghệ kháng khuẩn tối ưu,… đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn. Hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Thiết bị vệ sinh viglacera luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.