Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera dành cho nhà có người già

Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera đúng và dễ đối người già sẽ khá khó khăn nếu bạn không biết cách bố trí, sắp xếp các thiết bị trong phòng. Vậy gia đình có người cao tuổi thì nên lắp đặt các thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp?

Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera đúng và dễ đối người già sẽ khá khó khăn nếu bạn không biết cách bố trí, sắp xếp các thiết bị trong phòng. Và dưới đây là cách lắp thiết bị vệ sinh Viglacera cho người già bạn nên biết.

Viglacera là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi cách sử dụng khá đơn giản nhưng nếu trong gia đình bạn có người già thì bạn nên lưu ý cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho người cao tuổi phù hợp nhất để thuận tiện cho việc sử dụng nhé.

Khi lắp đặt thiết bị sen vòi viglacera bạn nên lưu ý không lắp đặt cạnh sát phòng ngủ của người lớn tuổi vì khiến họ dễ bị tỉnh giấc và khó ngủ lại.

Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera dành cho nhà có người già

Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera dành cho nhà có người già

Nếu nhà có diện tích rộng thì việc thiết kế phòng vệ sinh được đặt chung với phòng ngủ sẽ giúp người già thuận tiện trong việc di chuyển, bạn nên đặt phòng vệ sinh ở chỗ tiện đi lại và không vướng góc khuất. Và lối đi tới phòng vệ sinh không nên ngoằn nghèo nhé.

Việc đi vệ sinh vào ban đêm với người già là điều không thể tránh khỏi nên bạn cần lắp đèn ngủ hay đèn dọc hành lang hoặc đèn cầu thang để dễ dàng tìm đường đi vào ban đêm. Nếu nhà bạn có nhiều tầng thì nên hạn chế đặt phòng vệ sinh ở những tầng cao nhé. Vì nếu đặt phòng vệ sinh ở tầng cao thì khi người lớn tuổi sử dụng sẽ phải leo trèo để đi vệ sinh. Ngoài ra, xét theo phong thủy thì việc đặt phòng vệ sinh ở trên tầng cao là không hợp. Vị trí lý tưởng đặt phòng vệ sinh và  phòng ngủ của người già là tầng trệt vì sẽ hạn chế việc phải leo cầu thang lên cao thường xuyên.

Thiết bị vệ sinh Viglacera hay bất cứ thiết bị của thương hiệu nào thì chất liệu của chúng đều được làm chủ yếu từ sứ với bề mặt rất lạnh vào mùa đông. Vì vậy, ở nắp bồn cầu viglacera thì bạn nên trang bị thêm một chiếc thảm để không bị lạnh khi ngồi. Hoặc nêu cần bạn cũng có thể tìm mua nắp bồn cầu điện tử hoặc những thiết bị vệ sinh cao cấp có chức năng tự sưởi ấm chỗ ngồi để không còn bị lạnh cho người già.

Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera dành cho nhà có người già

Cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera dành cho nhà có người già

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn lắp đặt các thiết bị vệ sinh Viglacera đúng chuẩn cho người già. Nếu bạn đang cần mua thiết bị vệ sinh thì hãy đến ngay Kim Tín. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng chất lượng cao với giá thành rẻ và thái độ phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.