Cách làm sạch chậu rửa mặt viglacera đúng cách

Chậu rửa là thiết bị vệ sinh rất quan trọng trong phòng tắm. Và làm sạch nó là một phần rất quan trọng trong việc vệ sinh phòng tắm. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách làm sạch chậu rửa mặt.

Các bước như sau:

 

- Trước tiên, bạn nên sắp xếp lại những vật dụng xung quanh, trên giá để đồ để tránh xà phòng và chất tẩy bắn vào lúc bạn kì cọ

 

- Bạn đổ nước xà phòng vào bình xịt để tạo bọt, tăng khả năng làm sạch bề mặt. Bạn có thể thêm chút giấm bằng một lượng với xà phòng để làm sạch chậu rửa hơn. Nếu dùng không hết bạn có thể để nước xà phòng cho lần vệ sinh tiếp theo

 

- Loại bỏ những vết bẩn bằng một miếng vải mềm nhỏ hoặc miếng xốp rửa bát để tránh làm xước và bong lớp men của chậu rửa. Vì chậu rửa mặt chúng ta dùng rất thường xuyên và hay tiếp xúc trực tiếp với da nên bạn hãy đảm bảo rằng miếng vải của bạn phải sạch, tránh dùng lại nhiều lần để tránh vi khuẩn sinh sôi.

 

- Làm sạch vòi và lỗ thoát nước bằng cách dùng một chiếc bàn chải cũ. Chiếc bàn chải rất hữu dụng với công việc này do nó rất nhỏ gọn, dễ kì cọ được những ngóc ngách của vòi nước và lỗ thoát nước.

 

- Sau đó, bạn có thể rửa sạch chậu rửa với tất cả những bọt xà phòng dính trên đó. Bạn nên lau khô bằng khăn sạch. Nếu còn xót lại vết bẩn nào đó thì bạn tiếp tục kì cọ một lần nữa. Bạn sẽ thấy hiệu quả của nó rất cao, rất nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

 

- Việc làm sạch chậu rửa và vòi nước hàng ngày rất có ích, nó sẽ ngăn chặn sự phát sinh chất bẩn và vết ố.

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Hãng Viglacera đã đi vào người tiêu dùng Việt Nam rất nhiều năm nay. Chậu rửa Viglacera là một trong những sản phẩm nổi trội nhất của hãng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm chậu rửa Viglacera chất lượng nhất với giá cả phải chăng:

                                            

1. Chậu rửa VU9 + chân đứng VU02.5

 

 

                                               

2. Chậu rửa và chân viglacera VTL4

 

Không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí là bạn đã có những sản phẩm tốt nhất phải không nào? Bạn cũng không cần phải lo nghĩ về việc vệ sinh thế nào cho sạch nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn nhất nữa nhé.