Cách chọn mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Chọn mua được hãng thiết bị vệ sinh viglacera uy tín đã khó nhưng chọn mua nó lại càng khó hơn bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý bán thiết bị vệ sinh kém chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt thiết bị vệ sinh này là thật hay giả?

 

hiện nay, trên thị  trường , Thiết bị vệ sinh viglacera đa dạng về chủng loại. Viglacera ra đời nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh như sen vòi Viglacea, bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, bộ phụ kiện phòng tắm...Tất cả đều mang thương hiệu Viglacera. Những dòng sản phẩm này không quá xa lạ với các hộ gia đình nên các sản phẩm Viglacera có mẫu mã đẹp.

thiết bị vệ sinh viglacera

Các thiết bị vệ sinh Viglacera thật như sen vòi Viglacera đều được in logo chuẩn và nhãn hiệu thương mại, được pháp luật bảo vệ và bảo hộ độc quyền. Có sự đồng bộ trong chất lượng sản phẩm từ bề mặt tráng men, phần sứ đến phụ kiện tất cả đều đạt tiêu chuẩn của viglacera

thiết bị vệ sinh viglacera

Đối với hàng giả thiết bị vệ sinh Viglacera, Logo nhái không theo đúng màu sắc và quy cách của Logo Viglacera. Không có sự đồng bộ chất lượng từ bao bì cho đến phần bề mặt nước men, phần sứ và phụ kiện đem đến chất lượng. Các sản phẩm nhái thương hiệu Viglacera chỉ sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bị bông trốc, xước và hỏng.

Với sen vòi và các phụ kiện sen vòi Viglacera trong bộ thi ết bị vệ sinh viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với những loại sen vòi thuộc hãng Viglacera ta dễ dàng nhận biết được, mỗi sản phẩm trên phụ kiện sen vòi Viglacera đều được in logo mang tên thương hiệu Viglacera, tem chống giả và chất liệu chính để làm nên sen vòi là đồng thau nguyên chất, hàm lượng chì trong sản phẩm luôn ở mức cho phép, bảo vệ sức khỏe con người. Phụ kiện sen vòi giá rẻ có kh ả năng chống xước, có khả năng kháng khuẩn và hợp vệ sinh. Tay gạt hay phần thân của sản phẩm có ghi nhãn hiệu Viglacera. Mùa sắc chủ đạo của sen vòi Viglacera là màu trắng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

thiết bị vệ sinh viglacera

Đối với những loại sen vòi làm giả có  chất lượng sản phẩm kém từ khâu đóng gói bao bì, không dán tem chống giả như hình chính hãng. Các sản phẩm sử dụng trong thời gian ngắn sẽ bị rỉ và tắc đường nước.

thiết bị vệ sinh viglacera

Hiện nay các thiết bị vệ sinh viglacera hàng  giả ngày càng nhiều vì thế người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình đại lý tin tưởng để mua các thiết bị vệ sinh Viglacera. Hãy đến với đơn vị đi đầu trong việc phân phối các thiết bị vệ sinh viglacera, vui lòng liên hệ 04 6675 8083 hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.