Các thiết kế bồn tắm nằm được ưa chuộng

Trên thị trường ngày nay có  nhiều loại bồn tắm của nhiều thương hiệu khác nhau, cùng đó là sự đa dạng về kích thước kiểu dáng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn sản phẩm.Tuy nhiên dòng sản phẩm bồn tắm nằm được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Cùng tìm hiểu những mẫu bồn tắm nằm được chưa chuộng nhất.

Các thương hiệu nổi tiếng về bồn tắm trên thị trường hiện nay là: bồn tắm Govern, bồn tắm Fantiny, bồn tắm Fantiny, bồn tắm Amazon, bồn tắm Appollo...đây là các thương hiệu chuyên về bồn tắm và được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho phòng tắm của gia đình mình.

Bồn tắm nằm Fantiny

Bồn tắm nằm Fantiny

 

Bồn tắm nằm Fantiny

Bồn tắm nằm Fantiny nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với các mẫu bồn tắm nằm cao cấp được làm từ chất liệu Acrylic và chất liệu ngọc trai nhập khẩu với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Bồn tắm nằm Amazon

Bồn tắm nằm Amazon

 

Bồn tắm nằm Amazon

Bồn tắm Amazon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu đặt tại Việt Nam nên có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt. Bồn tắm nằm của Amazon cũng sử dụng vật liệu  nhập khẩu cao cấp. Các model bồn tắm nằm của Amazon được nhiều khách hàng lựa chọn như: Bồn tắm ngâm Amazon TP-7006 , Bồn tắm ngâm Amazon TP- 7000A

Trên đây là một số mẫu sản phẩm bồn tắm nổi bật đang được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Với sự đa dạng của sản phẩm, dựa vào đặc điểm phòng tắm cùng điều kiện kinh tế , khách hàng dễ chọn bồn tắm cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách muốn tham khảo tất cả các sản phẩm bồn tắm nằm trên và các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp hãy đến với Nội thất Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân- Hà Nội. Để được tư vấn nhiều hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0466758083 - 0983380066