Các loại bồn cầu Viglacera trên thị trường Việt

Tuy nhiên, Viglacera vẫn là thương hiệu được đông đảo người Việt lựa chọn nhất. Hãy tham khảo danh sách các loại bồn cầu Viglacera tiện tích nhất hiện nay mà bạn có thể mua về sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý tại Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, bồn cầu là dòng sản phẩm được bán chạy nhất. Là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong sinh hoạt của các gia đình. Có rất nhiều loại bồn cầu khác nhau từ nhiều thương hiệu.

bồn cầu viglacera

Danh sách các loại bồn cầu viglacera : Bồn cầu 1 khối Viglacera

Ưu điểm nổi bật của dòng loại sản phẩm này là được thiết kế sang trọng và hiện đại. Bồn cầu 1 khối Viglacera được lấy khuôn mẫu từ Italia phù hợp với những không gian, kiến trúc hiện đại. Đồng thời nó được sử dụng công nghệ xả đẩy-hút cực mạnh và nhanh lại không gây tiếng ốn. Không chỉ thế bồn cầu 1 khôi Viglacera sản xuất theo công nhệ nano có khả năng chống khuẩn, bám bẩn rất tốt mang đến cho người dùng một không gian sạch sẽ.

bồn cầu viglacera

Danh sách các Loại bồn cầu Viglacera : Bồn cầu 2 khối Viglacera

Còn được gọi là bồn cầu két rời. Với loại bồn cầu 2 khối rời này có 2 chế độ xả nhấn hoặc một số sản phẩm có chế độ xả gạt sử dụng nắp đóng êm không gây ra tiếng ồn có chức năng xả xoáy cực mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn. Những loại bồn cầu 2 khối Viglacera đều có chức năng rất hiện đại, giá thành hợp lý.

 

Danh sách các Loại bồn cầu Viglacera : Bồn cầu âm tường Viglacera

Được thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian diện tích hẹp. Đây là mẫu bồn cầu thiết kế tiết kiệm diện tích hoặc sử dụng trong các khu nhà vệ sinh công cộng. Bồn cầu Viglacera âm tường sử dụng 2 chế độ xả nhấn, nắp rơi êm tiết kiệm không gian tối đa do két âm trong tường. Đồng thời sử  công nghệ men nano nung có khả năng diệt khuẩn đến 89%, chống bám dính tối đa.

bồn cầu viglacera

Danh sách các Loại bồn cầu Viglacera : Bồn cầu điện tử Viglacera

Đây là dòng sản phẩm hiện đại nhất trong danh sách các loại bồn cầu viglacera. Là dòng bồn cầu Viglacera cao cấp với những tính năng vượt trội, nhiều tính năng tự động được tích hợp vào thiết bị như xả, rửa giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm, thoải mái.

bồn cầu viglacerabồn cầu viglacera

Mỗi một loại sản phẩm đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng sở thích, nhu cầu của người sử dụng cũng như diện tích phòng tắm. Đến trực tiếp Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, bạn có thể tùy ý lựa chọn những thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng cùng với những sản phẩm bồn cầu viglacera như bồn cầu viglacera v41 , bồn câu viglacera v39 ..., hoàn hảo phù hợp cho mọi không gian nhà tắm. Xin chân thành cảm ơn!