Bồn cầu Viglacera V90 sản phẩm hoàn hảo cho nhà tắm hiện đại

Bồn cầu Viglacera V90 là một trong các mẫu bồn cầu Viglacera điện tử thông minh với những tính năng tự động hiện đại và tiên tiến chưa từng có ở bất kỳ thiết bị vệ sinh Viglacera nào trước đó

V90 là mẫu bồn cầu Viglacera điện tử hoàn toàn mới của Viglacera, bồn cầu Viglacera điện tử ra đời đánh dấu bước chuyển mình lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển những thiết bị vệ sinh Viglacera. Mang đầy đủ những tính năng của một chiếc bồn cầu thông minh, V90 thực sự là mẫu bồn cầu Viglacera cho phòng tắm hiện đại của mọi gia đình.

Mang trên mình những tiện ích vô cùng vượt trội, mà trước đó chưa từng mẫu bồn cầu Viglacera nào có. Bồn cầu điện tử Viglacera V90 thực sự là một thiết bị vệ sinh thông minh của thế kỷ mới, sự ra đời này cũng đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của ngành sản xuất thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. sau đây là các tính năng nổi trội ở bồn cầu Viglacera V90 mà bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Các tính năng nổi bật của bồn cầu Viglacera V90

Là một chiếc bồn cầu điện tử với nhiều chức năng tiến tiến, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện các chức năng của bồn cầu Viglacera V90 bằng bảng điều khiển từ xa. Rất thuận lợi, lại an toàn vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi không cần đến gần hay chạm tay vào bồn cầu.

Bồn cầu Viglacera V90 thực sự là một thiết bị vệ sinh thông minh, đã chinh phục người sử dụng với những tính năng tự động vô cùng tuyệt vời. Bồn cầu Viglacera V90 có tính năng tự động xả nước khi ngừng dùng (Xả đại 6L nếu như thời gian sử dụng trên 25 giây, còn xả tiểu 4,5L khi thời gian sử dụng dưới 25 giây). các tính năng xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô, tính năng đóng mở nắp bồn cầu hoạt động hoàn toàn tự động.

Bồn cầu Viglacera V90 có nắp ngồi thông minh được tích hợp hệ thống cảm biến giúp nhận biết có người dùng và khởi động hệ thống tự động xả. Chức năng làm ấm nắp ngồi (nhiệt độ của nắp rất có thể được điều chỉnh qua bảng điều khiển). Chức năng làm ấm nước (giữ nhiệt độ nước ổn định và liên tục, thiết bị chỉ bật khi dùng để tiết kiệm điện năng).

Với công nghệ xả xoáy kết hợp Siphon JET, dùng bồn cầu Viglacera V90 sẽ hỗ trợ bạn xả sạch mọi vết bẩn ở mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút rất mạnh, bạn sẽ không còn lo lắng về việc những vết bẩn bám lại bề mặt bồn cầu phát sinh vi khuẩn có hại và gây ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Nắp bồn cầu Viglacera V90 có hệ thống vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa sau massage. Chức năng này được các chị em phụ nữ thích nhất và rất hài lòng khi sử dụng.

thông số kỹ thuật bồn cầu Viglacera V90

Một số hãng thiết bị vệ sinh khác trên thị trường cũng có những mẫu bồn cầu điện tử, thông minh, nhưng mức giá những mẫu bồn cầu này cũng tương đối cao. Với bồn cầu Viglacera V90, khách hàng Việt sẽ được tận hưởng sự tiện nghi tuyệt vời không thua kém gì so với các mẫu bồn cầu điện tử khác trên thị trường tuy vậy có lợi hơn rất nhiều đó là mức giá đầu tư rất hợp lý. 

Trên đây chỉ là một số tính năng nổi trội của mẫu bồn cầu Viglacera thông mình này, nếu như khách hàng có thắc mắc về bồn cầu Viglacera hay cần tìm hiểu thêm về mẫu bồn cầu Viglacera V90 này, khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 04 6675 8083 hoặc tới trực tiếp showroom số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn, giúp và giải đáp.