Bồn cầu viglacera Nano chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn sức khỏe

Ngày nay, thiết bị vệ sinh là những vật không thể thiếu trong thiết kế không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh của các gia đình Việt, đặc biệt là bồn cầu. Tuy nhiên đâu là lựa chọn tốt nhất? Bồn cầu viglacera nano hiện đang là sản phẩm của hang Viglacera được nhiều người tiêu dung lựa chọn nhất. Vậy bồn cầu viglacera nano là gi? Hãy tìm hiểu chung về công nghệ Nano nung nhé.

 

Hiểu một cách đơn giản, bồn cầu viglacera nano là loại bồn cầu viglacera được sản xuất nhờ áp dụng công nghệ Nano nung. Đây là công nghệ phủ lên bề mặt men sứ một lớp Nano và nung trên bề mặt giúp sứ có khả năng chống bám bẩn và giữ màu lâu hơn. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam cũng có nhiều nhãn hiệu thiết bị vệ sinh đã sử dụng công nghệ Nano này như thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh Caear,....

bồn cầu viglacera

Tại Việt Nam, công nghệ Nano nung được ứng dụng vào sản xuất bồn cầu viglacera. Viglacera tiếp tục duy trì thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng - trang trí nội thất của Việt Nam. Theo qui trình sản xuất, men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống, sản phẩm này sẽ  trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C sau khi phun trực tiếp lên sản phẩm thô.Cuối cùng, trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh có men nano được thủy tinh hóa, lớp men sứ của sản phẩm bồn cầu viglacera nano nung trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian.

bồn cầu viglacera

Nhờ  ứng dụng công nghệ Nano nung, bồn cầu viglacera nano an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng. Theo kết quả kiểm nghiệm cho thấy bồn cầu Viglacera có khả năng diệt khuẩn của Viện Pasteur TP HCM thì  tỷ lệ diệt các chủng vi khuẩn xếp hàng đầu về sự nguy hiểm như chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 89.3%, E.coli đạt 88.44% và chủng vi khuẩn B.cereus với nguy cơ gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 86.33%.

bồn cầu viglacera

Ngoài ra sản phẩm bồn cầu viglacera nano còn có nhiều đặc tính ưu việt khác như độ sáng bong và tính thẩm mỹ cao. Bồn cầu nano nung giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn nhờ khả năng hoàn toàn tự làm sạch, siêu chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn. Các sản phẩm không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên bởi các đặc tính cơ tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu.

bồn cầu viglacera

Còn chần chừ gì nữa mà chưa sở hữu ngay những sản phẩm bồn cầu viglacera như bồn cầu viglacera v39 , bồn cầu viglacera v35 .... Nano ngay hôm nay. Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng theo số máy 04 6675 8083 hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn!.