Bồn cầu viglacera giúp tiết kiệm nước

Sản phẩm Bồn cầu viglacera được sử dụng rất nhiều, hầu như gia đình nào cũng lựa chọn, vừa đảm bảo về giá cũng như giúp tiết kiệm nước hiệu quả cho người sử dụng.

Sản phẩm Bồn cầu viglacera được sử dụng rất nhiều, hầu như gia đình nào cũng lựa chọn, vừa đảm bảo về giá cũng như giúp tiết kiệm nước hiệu quả cho người sử dụng.  Hôm nay chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ nữa nhé giúp khi sử dụng Bồn cầu viglacera làm sao tiết kiệm nước nhất. Hãy cùng chú ý nhé.

bồn cầu viglacera

Bồn cầu viglacera với thiết kế trang nhã đen đếm sự tiện dụng cho người sử dụng. Với hệ thống phân phối lớn trên toàn quốc các sản phẩm thiết bị viglacera ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera mới đưa ra thị trường vừa có mẫu mã đẹp lại có tính năng giúp tiết kiệm được nước tối đa cũng như thân thiện với môi trường. Thông thường các bồn cầu có chứa khoảng 6 lít nước và khi xả bằng cách gạt cần. Như vậy khi đi vệ sinh nhẹ sẽ rất lãng phí nước. Với Bồn cầu viglacera được thiết kế 2 chế độ khi đi vệ sinh giúp tiết kiệm được nước. Thay vì xả 6 lít nước như trước đây với thiết kế mới 2 mức xả 6 lít và 3 lít sẽ giúp tiết kiệm tối đa cho người dùng. Do vậy  tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn loại thích hợp.

bồn cầu viglacera

Một mẹo nữa là bạn có thể sử dụng một chai nước đầy có dung tích khoảng 2 lít để mỗi lần xả sẽ tiết kiệm được nước, tuy nhiên cũng cần xem như vậy có đủ nước để cuốn trôi mọi chất bẩn ra ngoài khi xả không nhé.

Với một số mẹo tiết kiệm được tối đa bước khi sử dụng Bồn cầu viglacera vẫn sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm cho gia đình bản cả về giá cả khi mua, cũng như khi sử dụng. Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn và gia đình lựa chọn được Bồn cầu viglacera ưng ý nhất.