Bồn cầu viglacera được ra đời như thế nào?

Rất nhiều khách hàng đã rất ưng ý với thiết bị vệ sinh viglacera khi mua tại đại lý Kim Tín nhưng rất ít khách hàng hiểu được quy trình sản xuất của thiết bị vệ sinh viglacera. 

Sản phẩm nào của viglacera cũng đều trải qua một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt với công nghệ Italia. Sau khi ra lò, mỗi sàn phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Rất nhiều khách hàng đã rất ưng ý với thiết bị vệ sinh viglacera khi mua tại đại lý Kim Tín nhưng rất ít khách hàng hiểu được quy trình sản xuất của thiết bị vệ sinh viglacera. Dưới đây, viglaceraviet sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về quy trình sản xuất bồn cầu viglacera để bạn hiểu thêm và yên tâm lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera.

Dưới đây là 4 quy trinh cơ bản:

Quy trình 1: Tạo chất nền cho sản phẩm

Sứ vệ sinh viglacera có cấu tạo chính từ đất sét cục, thạch anh, đá vôi,…Đây đều là những nguyên liệu đã được rửa và lọc trước khi đem vào sản xuất. Ở nhà máy, các nguyên liệu này tiếp tục được nghiền trộn và khuấy và tiếp tục được lọc từ tính để loại bỏ sắt trong hỗn hợp, tiếp đó hỗn hợp được sàng cả để tạo kích thước hạt đồng nhất.

Quy trình 2: Tạo hình cho sản phẩm

Để tạo hình cho bồn cầu viglacera, công nhân viglacera sẽ sử dụng khuôn, khuôn vữa nhựa hoặc khuôn vữa thạch cao. Hỗn hợp sau khi để trong thùng vài giờ thì được rót vào khuôn, tiếp theo để mất nước và đông cứng thành hình hài bồn cầu. Sau khi được đông cứng hoàn toàn, bồn cầu viglacera được lấy ra ngoài khuôn và được sấy khô trong thời gian, nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Bồn cầu viglacera được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt

Quy trình 3: Tráng men cho sản phẩm

Các nguyên liệu chính được sử dụng trong khâu này là Feldspar, thạch anh, kao lin, vôi, kẽm trắng, oxide zircon.  Sản phẩm sẽ được phun hoặc nhúng và bể chứa dung dịch chứa men. Khi tráng men, người thợ sẽ cân đối lớp men phun với độ dày hay mỏng.

Quy trình 4: Nung sản phẩm

Đây là quy trình cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm. Cũng giống như quy trình đối với chậu rửa viglacera, bồn cầu viglacera sau khi được tráng men sẽ đưa vào lò nung. Lò nung kiểu tunnel có hiệu quả hơn so với các lò nung khác nên được viglacera áp dụng. Khi nung, yêu cầu thợ phải chọn loại dầu cho phù hợp, có thể sử dụng dầu năng hoặc dầu diesel, khí tự nhiên, LPG, điện,..Bồn cầu viglacera được nung trong gần 30 tiếng  ở nhiệt độ lên tới 1200 độ C.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo công nghệ Italia cùng với việc kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi bán ra ngoài, bạn hãy hoàn toàn khi sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera. Để mua được thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá tốt nhất, hãy liên hệ Đại Lý Kim Tín theo số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 099 628 26 86.